Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 23/01/2014 - 20:03
Cảnh sát Tây Ban Nha ngày 22/1 thông báo đã bắt giữ một kẻ chuyên làm tiền giả với số lượng lớn nhất trong lịch sử nước này.
Những đồng euro giả. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Theo giới chức cảnh sát, trùm làm tiền giả này năm nay 60 tuổi và sống ở tỉnh Toledo miền Trung Tây Ban Nha.
Y đã cùng vợ lập xưởng sản xuất tiền giả với mệnh giá 50 và 100 euro.
Mỗi ngày, hai vợ chồng cho "xuất xưởng" khoảng 2.500 euro với độ tinh xảo cao, giống y như tiền thật.
Đặc biệt, số tiền giả của tên trùm này đã được Tổ chức cảnh sát quốc tế (Interpol) liệt vào danh sách những tờ bạc giả chất lượng cao nhất ở châu Âu.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt
Hương Giang
PV
Đan Quế
Đan Quế
Thanh Lương