Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 03/03/2014 - 19:05
(Thanh tra) - Các nước thành viên G7 cực lực phản đối hành động can thiệp quân sự của Nga vào Ukraina, đồng thời yêu cầu hủy bỏ Hội nghị Thượng đỉnh G8 dự kiến diễn ra tại Sochi vào tháng 6 tới. Thậm chí, Ngoại trưởng Mỹ John Kerry cảnh báo nếu “leo thang quân sự” tiếp tục diễn ra, Nga sẽ phải đối mặt với việc bị khai trừ khỏi G8.
Quân đội Nga tại Crimea, Ukraina. Ảnh: BBC
Bất chấp lời kêu gọi rút quân khỏi Crimea từ các nước phương Tây, Tổng thống Nga Vladimir Putin khẳng định Nga có quyền bảo vệ những người dân của đất nước mình (ở đây là những người Ukraina nói tiếng Nga) ở Crimea nói riêng và ở các nơi khác trên Ukraina nói chung.
Đến nay, quân đội Nga vẫn bám trụ và nắm quyền kiểm soát tại bán đảo này với quân số khoảng 6.000 lính, theo tình báo Mỹ.
Minh Việt
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt
Hương Giang
PV
Đan Quế
Đan Quế
Thanh Lương