Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 05/08/2015 - 19:12
Một quan chức ở tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc mới đây đã mất chức vì thói trăng hoa. Bệnh hoạn hơn là cùng lúc, “dâm quan” này vui vẻ với hai nữ sinh trong khách sạn.
Ngay lập tức, vụ việc được báo lên các cơ quan cấp huyện và thành phố Sùng Tả.

Theo đó, quan chức có tên Hoàng Hán Phổ được cho là đã “mây mưa” với cùng lúc hai nữ sinh trong một khách sạn trên đường Dân Sinh, huyện Đại Tân, tỉnh Quảng Tây. Chỉ 15 phút sau, một cuộc họp khẩn đã được tổ chức nhằm tiến hành phân tích, đánh giá mức độ nghiêm trọng của sự việc và đưa ra hình thức xử lý phù hợp.Cuộc họp có sự tham gia của các đơn vị như Ủy ban Kiểm tra và Kỷ luật Đảng huyện Đại tân, bộ phận truyền thông huyện ủy, Phòng giáo dục huyện, và Công an huyện. Màn "trao đổi" bên trong phòng khách sạn. Theo đó, hành vi vi phạm kỷ luật Đảng của Hoàng Hán Phổ đã khiến “dâm quan” này mất chức. Mọi việc liên quan đến hành vi trai gái bất chính của Hoàng được giao cho tổ công tác của Ủy ban Kiểm tra và Kỷ luận Đảng huyện Đại Tân điều tra.Hiện Công an huyện Đại Tân đã tìm đến khách sạn nói trên để thu hồi đoạn video do camera giám sát ghi lại, đồng thời khống chế không cho những cảnh nóng trong đoạn clip tràn lan trên mạng.Theo N.Nhung/Soha.vn/Trí Thức Trẻ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Hội nghị thường niên Ban Thư ký Nhóm các cơ quan phòng, chống tham nhũng (PCTN) ASEAN - ASEAN-PAC lần thứ 22 diễn ra tại Melaka, Malaysia, các chuyên gia đến từ Hồng Kông và Singapore cho rằng bảo đảm liêm chính trong các dự án hạ tầng trọng điểm không chỉ nhằm PCTN mà còn để ngăn ngừa lãng phí, nâng cao hiệu quả đầu tư công và tạo nền tảng cho phát triển bền vững.
Hồng Thành
(Thanh tra) - Tại phiên họp bên lề cuộc họp Ban Thư ký ASEAN-PAC, các tổ chức quốc tế như UNODC, IAACA, ADB, OECD và PIACCF đều khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với ASEAN-PAC trong tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực và hỗ trợ thực thi Công ước Liên hợp quốc về chống tham nhũng (UNCAC), góp phần xây dựng một ASEAN minh bạch, liêm chính và không có tham nhũng.
Hồng Thành
Hồng Thành
Phương Âu
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Hải Hà
T.Vân
Thiên Tâm
Đăng Tân
Quốc Huỳnh
Hoàng Hưng
Hoàng Hưng
Thái Nam
PV
Thái Hải
VP
Đan Quế