Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Cục Thuế Hà Nội sẽ vinh danh 422 tổ chức, cá nhân

Thứ tư, 24/08/2016 - 10:20

(Thanh tra)- Đây là những tổ chức, cá nhân đã thực hiện tốt nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước. Lễ vinh danh sẽ diễn ra vào ngày 25/8.

Với nhiều giải pháp đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính của cơ quan thuế, đến nay đã có 137 thủ tục được Cục Thuế kiến nghị cắt giảm hoặc đơn giản hóa, 11 ứng dụng công nghệ thông tin được đề xuất đưa vào thực hiện trong giải quyết thủ tục hành chính, qua đó góp phần giảm được 420 giờ nộp thuế cho doanh nghiệp.

Kể từ khi thành lập đến nay, Cục Thuế TP Hà Nội luôn hoàn thành vượt mức dự toán thu ngân sách được giao. Năm 2016 trong bối cảnh nguồn thu từ dầu thô và khí tiếp tục giảm mạnh, Cục Thuế đã phấn đấu để tổng thu ngân sách hết 7 tháng đầu năm được 91.910 tỷ đồng, đạt 59,5% dự toán, tăng 11,9% so với cùng kỳ năm trước.

H.P - T.K

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Xem thêm