Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 23/03/2015 - 14:11
Cảnh sát đã bắt giữ một nhà sư 41 tuổi vì sử dụng điện thoại thông minh để quay lén dưới váy của một cô gái 16 tuổi khi cô đang đứng trên một chiếc thang cuốn ở nhà ga JR Odawara, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản.
Nhà ga tại Odawara, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản. Nguồn: Getty Images
Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra vào lúc 21 giờ 30 phút ngày thứ Bảy. Tên tuổi của nhà sư này đã được xác định là Masuhiro Masuda, đến từ một ngôi chùa ở Hadano.
Cô gái đang đứng cùng với cha trên một thang cuốn dài khi cảm thấy nghi ngờ rằng Masuda, lúc ấy đang đứng sau cô, đang dùng điện thoại thông minh để quay lén dưới váy cô. Cha của cô gái đã tóm lấy Masuda khi đi hết thang cuốn.
Cảnh sát cho biết trong lời khai của mình, Masuda nói rằng hắn đã quay lén dưới váy của nhiều cô gái trẻ nhiều lần trước đó.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo Báo cáo Triển vọng Phòng, chống tham nhũng và liêm chính năm 2026 của Tổ chức Hợp tác và phát triển kinh tế (OECD), các chính phủ tiếp tục cải cách luật pháp, thể chế và chính sách để giảm thiểu rủi ro tham nhũng, tuy nhiên việc đưa những cải cách này vào thực tiễn vẫn là một thách thức lớn.
Thu Trang
(Thanh tra) - Năm nay, Chỉ số Cảm nhận Tham nhũng (CPI) năm 2025 trung bình toàn cầu đã giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ, xuống chỉ còn 42 trên 100. Việt Nam đã tăng 10 điểm kể từ năm 2012, và đã cải thiện đáng kể thứ hạng trên bảng xếp hạng.
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Hải Lương
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, Thanh tra Chính phủ
Thư Ký
Thanh Lương
Trung Hà
Bảo Anh
Theo TTXVN
Hương Giang
Hải Hà
NA
Thanh Hoa
Thái Hải
Nhi An
Hương Giang