Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 03/11/2014 - 08:41
Chiều 2/11, lực lượng trinh sát Phòng 4 - Cục cảnh sát hình sự (C45), Bộ Công an đã bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại một khách sạn hạng sang ở TP Hải Phòng.
Đối tượng Hoàng “mẫu” tại Cục CSHS
Hai gái mại dâm này nằm trong đường dây gái gọi cao cấp do Nguyễn Văn Hoàng (Hoàng “mẫu”, SN 1981, ở quận Đống Đa, TP. Hà Nội) cầm đầu.
Cùng với việc bắt quả tang hai đôi nam nữ trên, cảnh sát cũng bắt khẩn cấp Hoàng “mẫu” về hành vi môi giới mại dâm. Theo thông tin ban đầu, một trong hai gái bán dâm bị bắt quả tang, từng đoạt giải của một cuộc thi sắc đẹp.
Cục CSHS cho hay, mặc dù không nghề nghiệp song Hoàng “mẫ” lại có mối quan hệ rất sâu với giới người mẫu, ca sỹ, hoa khôi của các cuộc thi sắc đẹp. Từ đó, Hoàng đã tuyển chọn những cô gái trẻ đẹp, lười lao động, thích ăn chơi đua đòi và muốn có nhiều tiền để mua sắm, tiêu xài cá nhân, để tổ chức đường dây gái gọi cao cấp, chuyên bán dâm cho các đại gia, chủ doanh nghiệp.
Được biết, đường dây mại dâm do Hoàng tổ chức có giá từ 300 - 500 USD/lượt nhanh, qua đêm là 1.500 USD, trong đó Hoàng cắt phế 30% trên tổng số tiền.
Đáng chú ý, Hoàng còn tổ chức môi giới mại dâm dưới hình thức “sex tour”, tức gại mại dâm sẽ đi cùng khách làng chơi đến các điểm du lịch hoặc theo chuyến công tác dài ngày của khách hàng tới các tỉnh thành trong cả nước, thậm chí cả nước ngoài.
Để mang “hàng xách tay” đi tour, khách hàng có thể phải trả chỉ phí lên tới cả chục ngàn USD. Do có nhiều mối khách nên Hoàng “mẫu” thường xuyên di chuyển Hà Nội, TP. HCM để tổ chức các hoạt động mại dâm.
Theo TPO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Năm 2025, trong bối cảnh tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp, yêu cầu nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự (ANTT) ngày càng cao, lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần giữ vững ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
(Thanh tra) - Bằng cách sử dụng các từ ngữ "mạnh" như hồ sơ, bí mật, kỳ án kết hợp với hình ảnh do AI tạo lập, nhiều cá nhân đã thu hút hàng chục triệu lượt xem thông qua những thông tin hoàn toàn sai sự thật. Vừa qua, một đối tượng tại Hà Nội đã bị xử phạt nghiêm sau khi đăng tải video "Chấn động Chương Mỹ" tự biên tự diễn, gây hoang mang dư luận.
B.S
Hương Trà
Thái Minh
Trung Hà
Dương Nguyễn
Đan Quế
Dương Nguyễn
Trần Kiên
Hải Hà
Nguyễn Điểm
Nhật Huyền
Chính Bình
Trọng Tài
Thu Huyền
Chu Tuấn
Trần Quý