Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hai đối tượng vận chuyển 200 viên ma túy tổng hợp

Thứ ba, 09/08/2016 - 17:47

(Thanh tra) - Sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh, Công an huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã điều tra, làm rõ và bắt quả tang 2 đối tượng Bùi Văn Thịnh (sinh năm 1961) và Đinh Văn Khửu (sinh năm 1973), đều ở huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình đang vận chuyển trái phép chất ma túy đi tiêu thụ.

Hai đối tượng và tang vật vụ án. Ảnh: VT

Tiến hành khám xét tại chỗ, lực lượng công an đã thu giữ 1 bánh hêrôin, 200 viên ma túy tổng hợp và  nhiều tang vật khác có liên quan.

Đây là 2 đối tượng có nhiều tiền án, tiền sự về mua bán, vận chuyển ma túy. 

Trong đó, năm 2004, Bùi Văn Thịnh đã bị TAND tỉnh Hòa Bình tuyên phạt 15 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy, vừa chấp hành án trở về địa phương tháng 12/2015. 

Sau khi ra tù, Thịnh tiếp tục câu kết với nhiều đối tượng hình sự khác để mua bán ma túy từ Hòa Bình mang đi một số địa phương lân cận để tiêu thụ. 

 Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật. 

Văn Thanh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

22:06 21/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm