Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 07/07/2016 - 20:21
Trước việc Công ty cổ phần Hải Anh Phát thực hiện phá dỡ phần sai phạm chậm so với yêu cầu, mới đây phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội đã ký hợp đồng với Công ty cổ phần Phương Bắc để thực hiện phá dỡ.
Các lực lượng thi công tiến hành phá dỡ phần vi phạm tại tầng 19 tòa nhà 8B Lê Trực. (Ảnh: Nguyễn Văn Cảnh/TTXVN)
Theo MINH NGHĨA (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - UBND tỉnh Ninh Bình điều chỉnh số cơ sở nhà, đất dôi dư cần thuê dịch vụ trông coi, bảo quản và vệ sinh môi trường từ 222 lên 333 cơ sở; tổng kinh phí dự kiến thực hiện trong 5 tháng cuối năm 2026 là hơn 8,1 tỷ đồng.
Quang Dân
(Thanh tra) - Thị trường bất động sản đang chứng kiến sự thay đổi rõ nét trong nhu cầu của người mua nhà theo hướng ưu tiên nhu cầu an cư, khả năng chi trả và chất lượng sống lâu dài. Sự thay đổi này không chỉ tác động đến hành vi của người mua mà còn buộc doanh nghiệp, ngân hàng và thị trường phải điều chỉnh để đáp ứng những đòi hỏi mới.
Minh Nguyệt
Hương Giang
PV
T.Vân
PV
Lê Hữu Chính
Thái Hải
Thanh Lương
Thái Minh
Thái Hải
Hương Giang
Nhật Huyền
Trọng Tài
Quảng Nghĩa
Thu Huyền