Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ tư, 07/09/2016 - 10:09
Ngay giữa trung tâm thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam), đã hơn 10 năm qua người dân ở tổ 2, khối phố 1, phường An Mỹ phải sống chật vật trong những ngôi nhà cấp 4 chật hẹp, xuống cấp nhưng không thể xây mới hoặc di dời. Lý do là khu vực này nằm trong vùng dự án treo và hiện chưa rõ tình trạng này sẽ tiếp tục kéo dài đến bao giờ.
Ngôi nhà của bà Lê Thị Dĩnh ở phường An Mỹ nằm trong vùng quy hoạch treo đang bị xuống cấp nghiêm trọng. (Ảnh : Đỗ Trưởng/TTXVN)

Những ngôi nhà nằm trong vùng quy hoạch treo phải bỏ hoang. (Ảnh : Đỗ Trưởng/TTXVN)
Theo ĐỖ TRƯỞNG (TTXVN/VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sự kiện cất nóc tòa The Ruby đánh dấu bước chuyển quan trọng của Newtown Diamond khi dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện, từng bước hình thành một không gian sống tích hợp bên bờ biển Đà Nẵng. Trong bối cảnh thị trường ngày càng phân hóa, những dự án đang tiến gần hơn tới khả năng vận hành thực tế và khai thác đa công năng đang thu hút sự quan của khách hàng và các nhà đầu tư.
PV
(Thanh tra) - Hướng tới chuẩn sống cân bằng giữa thiên nhiên và sự tiện nghi, Pearl Residence Cửa Lò mang đến bộ sưu tập Premier Garden với 12 căn hộ giới hạn, kết hợp không gian xanh riêng tư, kiến tạo “khoảng vườn trên cao” hiếm có giữa trung tâm đô thị biển, đồng thời mở ra dư địa gia tăng giá trị trong dài hạn.
PV
T.Vân
Thiên Tâm
Thái Nam
T.Vân
PV
Huyền Thu
Trà Vân
Đan Quế
Thanh Nhung
Phương Hiếu
Hương Giang
Phương Hiếu
Đan Quế
H.T
Cảnh Nhật
Trọng Tài