Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 07/05/2012 - 21:51
(Thanh tra)- Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai cho biết như vậy tại buổi họp báo thường kỳ tháng 4/2012 của Chính phủ về gói giải pháp hỗ trợ cho doanh nghiệp (DN) trong thời gian tới.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trước thực trạng tỷ lệ giải ngân đầu tư công những tháng đầu năm 2026 chưa đạt yêu cầu đề ra, UBND tỉnh Tây Ninh đã chỉ đạo quyết liệt, yêu cầu các sở, ngành, địa phương và chủ đầu tư triển khai các giải pháp với quyết tâm hoàn thành mục tiêu giải ngân 100% kế hoạch vốn, đồng thời kiên quyết xử lý trách nhiệm đối với các trường hợp chậm tiến độ, thiếu chuyển biến.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Trong bối cảnh nhu cầu xăng dầu gia tăng và yêu cầu bảo đảm an ninh năng lượng, Nhà máy Nhiên liệu sinh học Dung Quất đã hoạt động trở lại với một vai trò mới: nguồn cung E100 ổn định, nằm kề Nhà máy Lọc dầu Dung Quất, tạo lợi thế đặc biệt trong pha chế xăng sinh học. Sự phục hồi của nhà máy không chỉ mang ý nghĩa kỹ thuật, mà còn mở ra triển vọng phát triển bền vững cho chuỗi nhiên liệu sinh học trong nước.
PV
Cảnh Nhật
Hòa Bình
Thanh Lương - Thanh Hoa
Thu Huyền
Lan Anh
Trang Anh
Đan Quế
Đan Quế
Lan Anh
PV
Dương Anh
Thanh Lương
Minh Nghĩa
Nhóm PV Vấn đề trong tuần