Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường tiếp công dân định kỳ

Thu Huyền

Thứ năm, 03/11/2022 - 16:31

(Thanh tra)- Ngày 3/11, tại Trụ sở Tiếp công dân của tỉnh Bình Phước, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường chủ trì tiếp và giải quyết các vướng mắc của công dân, định kỳ tháng 11/2022.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước Nguyễn Mạnh Cường tiếp công dân định kỳ. Ảnh: Báo Bình Phước

Tại buổi tiếp, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường cùng lãnh đạo các sở, ngành đã lắng nghe kiến nghị của các hộ dân ở TP Đồng Xoài và huyện Hớn Quản liên quan đến việc thu hồi đất, chính sách đền bù và tái định cư.

Trên cơ sở kiến nghị của công dân, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Cường nhấn mạnh, việc giải quyết các kiến nghị của công dân trong mọi trường hợp đều phải trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật. Theo ông, mọi việc chỉ được giải quyết khi cả chính quyền và người dân biết lắng nghe.

Ông Nguyễn Mạnh Cường đề nghị công dân nên thiện chí, còn chính quyền phải linh hoạt để giải quyết những vụ việc kéo dài.

Bí thư Tỉnh ủy Bình Phước yêu cầu, tại những dự án đang trong thời gian chờ quyết định của Trung ương về chấp thuận chủ trương đầu tư, chính quyền các cấp phải đặc biệt quan tâm đến quyền lợi chính đáng của người dân.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Vì sao Khánh Hòa hạn chế được khiếu nại đông người, vượt cấp nhiều năm liền?

Vì sao Khánh Hòa hạn chế được khiếu nại đông người, vượt cấp nhiều năm liền?

(Thanh tra) - Nhiều năm liền không để phát sinh điểm nóng khiếu nại đông người, vượt cấp, Khánh Hòa đã triển khai đồng bộ các giải pháp từ tiếp công dân, giải quyết đơn thư đến nâng cao trách nhiệm người đứng đầu. Thực tiễn này cho thấy hiệu quả quản trị địa phương trong giữ vững ổn định chính trị – xã hội.

Minh Nghĩa

09:29 07/02/2026

Tin mới nhất

Xem thêm