Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tham nhũng làm bất ổn hệ thống đào tạo nghề Tunisi

Thứ ba, 16/10/2012 - 14:17

(Thanh tra)- Hédi Triki, cố vấn Bộ trưởng Bộ Đào tạo Nghề và Việc làm Tunisi cho biết, tham nhũng hiện nay đang gây bất ổn sâu sắc tới hệ thống đào tạo nghề của Tunisi.

Theo ông Hédi Triki, cho đến nay, đã có 3 hồ sơ tham nhũng được chuyển cho Bộ Tư pháp tiếp tục xử lý theo pháp luật. Những vụ tham nhũng này liên quan đến ban lãnh đạo 3 trung tâm đào tạo nghề địa phương ở các tỉnh Gabès (Đông Nam), Monastir (Nam) và Nabeul (Đông Bắc Tunisi). Sai phạm của ban lãnh đạo ở 3 trung tâm đào tạo nghề này chủ yếu liên quan đến vấn đề thu chi tài chính, quản lý và đề bạt nhân sự, đầu tư trang thiết bị dạy và học.

Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

(Thanh tra) - Chiều 3/8, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ, thừa ủy quyền của Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Quốc Đoàn và lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Mạnh Hà chủ trì buổi tiếp xã giao Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào sang Việt Nam tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra năm 2026.

Phương Hiếu

18:33 03/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm