Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 20/11/2012 - 13:50
(Thanh tra)- Sau bê bối hối lộ tại Mexico, tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới của Mỹ là Wal Mart lại tiếp tục bị Cơ quan Giám sát thị trường chứng khoán Mỹ (SEC) điều tra về những cáo buộc hối lộ ở Brazil, Trung Quốc và Ấn Độ.
Theo thông tin từ SEC, Wal Mart vi phạm nghiêm trọng Luật Chống tham nhũng ở nước ngoài trong quá trình mở rộng hệ thống bán hàng tại Brazil, Trung Quốc và Ấn Độ. Số tiền mà Wal Mart hối lộ trong quá trình hoạt động kinh doanh ở những quốc gia này có thể lên tới hàng triệu USD.
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 2 ngày (9 - 10/6), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ đã tham dự Hội thảo “Tăng cường liêm chính vì sự thịnh vượng kinh tế” trong khuôn khổ năm APEC 2026 tại Hồng Kông, Trung Quốc.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Tại kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Công tác liên chính phủ mở về phòng ngừa tham nhũng diễn ra tại Vienna (Áo) từ ngày 20 - 23/5, một trong những thông điệp nổi bật được nhiều quốc gia và chuyên gia nhấn mạnh là: Thách thức hiện nay của phòng, chống tham nhũng (PCTN) không còn nằm chủ yếu ở việc ban hành quy định pháp luật, mà ở hiệu lực thực thi và khả năng hình thành một hệ thống liêm chính công vận hành thực chất, bền vững.
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Hồng Thành
Nguyệt Anh
T.Vân
Hải Hà
Trung Hà
Trần Kiên
Hải Hà
Thanh Lương
Bùi Bình
Minh Tân - Hữu Chính
Đăng Tân
Thanh Lương
Hoàng Hưng
Nhóm PV Bản tin Thanh tra