Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Litva phá vỡ đường dây làm giả visa

Thứ sáu, 16/11/2012 - 07:17

(Thanh tra)- Cảnh sát Litva ngày 13/11 cho biết, vừa phá vỡ đường dây chuyên làm giả visa cho khách du lịch nhập cư vào Liên minh châu Âu (EU). 7 nhân viên hải quan đã bị bắt giữ.

Điều tra ban đầu cho thấy, những nhân viên hải quan này đã có hành vi nhận hối lộ của một số “đầu nậu” chuyên làm visa nhập cảnh cho người nước ngoài vào EU theo diện du lịch. Với mỗi visa làm giả, các nhân viên hải quan được “trả công” từ 100 - 200 euro.


Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

(Thanh tra) - Chiều 3/8, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ, thừa ủy quyền của Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Quốc Đoàn và lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Mạnh Hà chủ trì buổi tiếp xã giao Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào sang Việt Nam tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra năm 2026.

Phương Hiếu

18:33 03/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm