Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 21/01/2011 - 05:00
(Thanh tra PCTN)- Ngày 19/1, một toà án ở Indonesia đã kết án 7 năm tù giam đối với Gayus Tambunan, nhân viên ngành Thuế, 31 tuổi, vì những hành vi tham nhũng trong quá trình thi hành công vụ.
Gayus Tambunan bị kết tội tham nhũng, lạm dụng chức vụ quyền hạn và giả mạo giấy tờ. Ngoài ra, Gayus Tambunan còn bị buộc tội đã “giúp đỡ” nhiều doanh nghiệp trốn thuế, gây thất thoát cho ngân sách Indonesia hàng trăm triệu Rupiah (khoảng vài trăm nghìn USD).
Nhật Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Seoul (Hàn Quốc), Đoàn công tác Thanh tra Chính phủ Việt Nam đã tham dự Diễn đàn Chống tham nhũng quốc tế với chủ đề "Một thập kỷ hợp tác, một tương lai liêm chính" do Ủy ban Chống tham nhũng và Quyền công dân Hàn Quốc (ACRC) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) đồng tổ chức.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Trong khuôn khổ hội thảo “Liêm chính vì thịnh vượng kinh tế” tại Hồng Kông (Trung Quốc), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ cùng các đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC đã tham quan trụ sở Ủy ban Độc lập Chống Tham nhũng Hồng Kông.
Phương Âu
Phương Hiếu
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Thanh Lương
Chu Tuấn
PV
Trần Kiên
Phú Đức
Đan Quế
Kỳ Phương
Thanh Nhung
Nguyễn Thanh
Hoàng Hưng