Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Hàng loạt cảnh sát Tây Ban Nha bị bắt vì nhận hối lộ

Thứ sáu, 30/11/2012 - 09:45

(Thanh tra)- Ít nhất 3 cảnh sát biên phòng tại tỉnh Melilla (vùng đất tự trị của Tây Ban Nha, nhưng lại nằm ở khu vực phía Tây Bắc lãnh thổ Maroc) và 2 cảnh sát thuộc lực lượng Cảnh sát Hoàng gia Tây Ban Nha đã bị bắt giữ hôm 29/11 vì nghi ngờ nhận hối lộ.

Theo các điều tra viên, những cảnh sát này bị cáo buộc đã nhận hối lộ, sau đó làm ngơ để các băng đảng tội phạm (chủ yếu là buôn lậu ma túy và vũ khí) hoành hành ở khu vực biên giới biển giữa Maroc và Tây Ban Nha.

Ngoài ra, những cảnh sát này còn bị cáo buộc đã nhận hối lộ của người nhập cư (chủ yếu là người Maroc), sau đó để họ nhập cư vào Tây Ban Nha mà không cần bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.


Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

Tăng cường hợp tác, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ thanh tra Việt Nam – Lào

(Thanh tra) - Chiều 3/8, tại trụ sở Thanh tra Chính phủ, thừa ủy quyền của Tổng Thanh tra Chính phủ Nguyễn Quốc Đoàn và lãnh đạo Thanh tra Chính phủ, Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế Nguyễn Mạnh Hà chủ trì buổi tiếp xã giao Đoàn cán bộ Thanh tra Nhà nước Lào sang Việt Nam tham dự khóa bồi dưỡng nghiệp vụ thanh tra năm 2026.

Phương Hiếu

18:33 03/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm