Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 24/02/2017 - 09:31
Ngày 23/2, cựu giám đốc chi nhánh Peru của tập đoàn xây dựng Brazil Odebrecht, Jorge Barata, đã khai rằng cựu Tổng thống Peru Ollanta Humala đã từng nhận số tiền 3 triệu USD từ doanh nghiệp trên trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2011 mà chính trị gia trung tả này giành chiến thắng.
Cựu Tổng thống Peru Ollanta Humala. (Nguồn: Peru)
Theo VIETNAM+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Khu vực tư nhân đang trở thành động lực tăng trưởng chủ đạo của nền kinh tế Việt Nam. Nhưng đi cùng sự bứt phá đó là những rủi ro về tham nhũng ngày càng tinh vi, vượt khỏi mô hình truyền thống. Ông Graeme Gunn, cố vấn độc lập của Cơ quan Phòng chống Ma túy và Tội phạm của Liên Hợp Quốc (UNODC), đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm quan trọng của quốc tế trong phòng chống tham nhũng khu vực tư.
Hải Lương
(Thanh tra) - Nhân Ngày Quốc tế chống tham nhũng (9/12), phóng viên Báo Thanh tra có buổi gặp và trò chuyện với bà Nguyễn Nguyệt Minh, Trưởng đại diện Văn phòng Liên hợp quốc về Ma túy và Tội phạm (UNODC) tại Việt Nam xung quanh chủ đề: Vai trò của giới trẻ trong phòng, chống tham nhũng, định hình tương lai liêm chính.
Ngọc Bích (Thực hiện)
Hải Lương
Hải Lương
Thành Công
Chu Tuấn
Trung Hà
Lê Hữu Chính
Bùi Bình
Thu Huyền
Nhóm PV
Thái Hải
Trung Hà
Thái Minh
Trọng Tài
PV