Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 08/11/2011 - 00:46
(Thanh tra)- Sau 5 bộ trưởng từ chức vì liên quan đến tham nhũng, mới đây Bộ trưởng Lao động Brazil Carlos Lupi cũng đang chịu sức ép từ chức khi bị cáo buộc tham nhũng, nhận hối lộ.
Bộ trưởng Carlos Lupi bị cáo buộc tham nhũng, biển thủ công quỹ và nhận hối lộ từ các tổ chức phi chính phủ liên quan đến những hợp đồng kinh tế với Bộ Lao động nước này. Theo cáo buộc, số tiền mà Bộ trưởng Lao động Carlos Lupi nhận hối lộ có thể lên tới hơn 20 triệu USD.
PV
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Quý I năm 2026 ghi nhận những bước tiến rõ nét trong hoạt động hợp tác song phương của Vụ Hợp tác quốc tế (Thanh tra Chính phủ), với nhiều hoạt động tham mưu chiến lược, tổ chức đoàn cấp cao và thúc đẩy quan hệ với các đối tác quan trọng.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, công tác thông tin đối ngoại đang trở thành một trong những trụ cột quan trọng góp phần khẳng định hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng. Thực hiện Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại năm 2026, Thanh tra Chính phủ đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm lan tỏa thông điệp về một Việt Nam minh bạch, quyết liệt và có trách nhiệm.
Phương Hiếu
Phương Hiếu
Trần Quý
Trần Quý
Trần Quý
Văn Thanh
Theo chinhphu.vn
Theo TTXVN
T. Minh
Thiên Tâm
Trí Vũ
Trọng Tài
Đăng Tân
Trần Quý
Hòa Bình
Trọng Tài
Đan Quế