Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 12/05/2011 - 05:35
(Thanh tra)- Cơ quan tư pháp Áo ngày 10/5 đã ra thông báo, đang xem xét việc dẫn độ cựu Thủ tướng Croatia Ivo Sanader, người bị các cơ quan tư pháp Croatia cáo buộc tham nhũng và bị giam giữ tại Áo sau khi trốn chạy khỏi Croatia hồi tháng 10 năm ngoái.
Cựu Thủ tướng Ivo Sanader bị cơ quan tư pháp Croatia cáo buộc đã lợi dụng chức vụ trong nhiệm kỳ của mình (2004 - 2009) để thiết lập cả một “đường dây” nhằm che giấu những chi tiêu mờ ám trong đảng của ông là Liên minh Dân chủ Croatia (HDZ).
Nguyễn Minh Thắng
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong 2 ngày (9 - 10/6), Đoàn công tác của Thanh tra Chính phủ đã tham dự Hội thảo “Tăng cường liêm chính vì sự thịnh vượng kinh tế” trong khuôn khổ năm APEC 2026 tại Hồng Kông, Trung Quốc.
Phương Hiếu
(Thanh tra) - Tại kỳ họp lần thứ 17 của Nhóm Công tác liên chính phủ mở về phòng ngừa tham nhũng diễn ra tại Vienna (Áo) từ ngày 20 - 23/5, một trong những thông điệp nổi bật được nhiều quốc gia và chuyên gia nhấn mạnh là: Thách thức hiện nay của phòng, chống tham nhũng (PCTN) không còn nằm chủ yếu ở việc ban hành quy định pháp luật, mà ở hiệu lực thực thi và khả năng hình thành một hệ thống liêm chính công vận hành thực chất, bền vững.
Thành Dương (Ghi từ Vienna, Áo)
Dương Hồng Thành
Dương Thành
Hồng Thành
Nguyệt Anh
Thu Huyền
PV
Hải Hà
NA
Lê Hữu Chính
Lê Hữu Chính
Hương Giang
Văn Thanh
NA
Hương Giang
Dương Nguyễn
Minh Nghĩa