Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Ấn Độ cam kết hành động chống tham nhũng

Thứ sáu, 18/02/2011 - 05:56

(Thanh tra PCTN)- Sau hàng loạt vụ bê bối tham nhũng chấn động, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông, liên quan đến những quan chức Chính phủ thời gian qua, Thủ tướng Ấn Độ Manmohan Singh khẳng định sẽ đẩy mạnh các chiến dịch chống tham nhũng trên mọi lĩnh vực.

Thủ tướng Ấn Độ cam kết, Chính phủ sẽ dốc hết sức để diệt trừ tham nhũng. Mọi cá nhân, tổ chức tham nhũng, dù là ai, làm ở chức vụ nào cũng sẽ đều bị điều tra đến cùng và bị loại thải khỏi bộ máy chính quyền, bị đưa ra xét xử và phải chịu những mức án nặng nhất.


Để tiếp tục lấy lại lòng tin và làm trong sạch bộ máy công quyền, Thủ tướng M.Singh đã giao toàn quyền cho cơ quan tư pháp xử lý triệt để các vụ việc đã được phát hiện trong thời gian qua, đồng thời đẩy mạnh công tác điều tra nhằm phát hiện những hành vi tham nhũng của các quan chức ở tất cả các cấp, lĩnh vực và kiên quyết điều tra xử lý đến cùng trường hợp phạm tội.

Nhật Anh

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh tra Chính phủ đẩy mạnh thông tin đối ngoại: Nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng

Thanh tra Chính phủ đẩy mạnh thông tin đối ngoại: Nâng tầm hình ảnh Việt Nam trong phòng, chống tham nhũng

(Thanh tra) - Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng, công tác thông tin đối ngoại đang trở thành một trong những trụ cột quan trọng góp phần khẳng định hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực phòng, chống tham nhũng. Thực hiện Kế hoạch hoạt động thông tin đối ngoại năm 2026, Thanh tra Chính phủ đang triển khai đồng bộ nhiều giải pháp nhằm lan tỏa thông điệp về một Việt Nam minh bạch, quyết liệt và có trách nhiệm.

Phương Hiếu

11:12 10/04/2026

Tin mới nhất

Xem thêm