Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Không chấp nhận khiếu nại của ông Lộc

Thứ ba, 13/06/2017 - 11:59

(Thanh tra)- UBND TP Đà Nẵng vừa ban hành Quyết định số 6594 về việc giải quyết đơn khiếu nại của ông Trà Thanh Lộc, trú tổ 239, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Hộ ông Trà Thanh Lộc có nhà, đất thuộc diện giải tỏa dự án khu tái định cư đường Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Hộ ông Lộc không chấp hành bàn giao mặt bằng để thực hiện dự án. Do đó, UBND quận Liên Chiểu triển khai thực hiện biện pháp cưỡng chế đối với hộ ông Trà Thanh Lộc.

UBND quận Liên Chiểu đã 3 lần thông báo đề nghị đến nhận lại tài sản không thuộc diện cưỡng chế nhưng ông Lộc không đến nhận.

Căn cứ Điểm 5, Điều 34, Nghị định số 37/2005/NĐ-CP ngày 18/3/2005 của Chính phủ, UBND quận Liên Chiểu đã ban hành Quyết định số 66/QĐ-UBND ngày 13/7/2007 về việc thành lập Hội đồng Định giá và Xử lý tiêu hủy tài sản đang bị tạm giữ của ông Trà Thanh Lộc là đúng thẩm quyền, đúng quy định của pháp luật.

Từ những nhận định, căn cứ trên, UBND TP Đà Nẵng đã giữ nguyên Quyết định số 2338/QĐ-UBND ngày 29/5/2015 của UBND quận Liên Chiểu về việc giải quyết đơn khiếu nại của ông Trà Thanh Lộc đối với Thông báo số 16/TB-UBND ngày 4/3/2015 của UBND quận Liên Chiểu; không chấp nhận khiếu nại của ông Trà Thanh Lộc đối với Thông báo số 16/TB-UBND ngày 4/3/2015 của UBND quận Liên Chiểu.

Không đồng ý với quyết định này thì ông Trà Thanh Lộc có quyền khởi kiện vụ án hành chính tại TAND TP theo quy định của pháp luật.

H.N

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

22:06 21/12/2025
Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

19:05 14/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm