Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Chậm hồi âm

Thứ năm, 15/08/2013 - 08:29

(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:

Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV 8/3 (Tập đoàn Dệt may Việt Nam): Phiếu chuyển số 497/PC-BTT ngày 1/7/2013 về việc bà Nguyễn Thị Thanh Tùng (nhà D2, phòng 29, gác 3, tập thể Dệt 8/3, phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) khiếu nại việc chuyển đổi, xếp lương trong thời gian công tác tại Công ty Dệt 8/3 (nay là Công ty TNHH MTV 8/3) làm ảnh hưởng đến quyền lợi của bà. 

Theo nội dung đơn, việc chuyển và xếp bậc lương cho bà theo Nghị định 26/CP của Chính phủ là đúng quy định. Tuy nhiên, thực tế, bà Tùng lại không được hưởng lương theo quy định (mức lương cũ 307,5, bậc lương 5/6 lên bậc mới 6/6 bảng lương A1 - nhóm 1), trong khi đó hàng tháng cơ quan vẫn trừ bảo hiểm theo bậc lương thang mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc: Phiếu chuyển số 465/PC-BTT ngày 18/6/2013 về việc ông Nguyễn Quang Thành (tổ 18, khu 2, phường Dữu Lâu, TP Việt Trì, tỉnh Phú Thọ) khiếu nại về Quyết định số 1502/QĐ-CT UBND ngày 24/9/2012 của Chủ tịch UBND huyện Sông Lô về việc xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực khoáng sản không đúng quy định của luật, gây thiệt hại tài sản cho cá nhân gia đình ông và Nhà nước.

Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh: Phiếu chuyển số 467/PC-BTT ngày 18/6/2013, về việc ông Nguyễn Văn Dũng (25 D1, cư xá 304, phường 25, quận Bình Thạnh) phản ánh việc vi phạm của chính quyền địa phương gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền lợi hợp pháp của gia đình. 

Cụ thể: Chính quyền địa phương đã cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất đối với nhà đất của ông tại số 5, lô C4 Cư Xá, phường 25, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.

B.B.Đ

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của UBND phường Phủ Lý, tỉnh Ninh Bình về phản ánh của công dân.

PL-BĐ

14:42 29/12/2025
Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

22:06 21/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm