Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ ba, 29/04/2014 - 09:55
(Thanh tra)- Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn, đơn thư đến các cơ quan chức năng, nhưng đến nay vẫn chưa nhận được hồi âm của:
UBND huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa): Công văn số 1031/BTT-BĐ ngày 12/12/2013, bài “Đồng Lộc (Thanh Hóa): Lò trưng cất dầu thải hành dân”, Báo Thanh tra ra ngày 5/12/2013.
UBND thị xã Phúc Yên (Vĩnh Phúc): Công văn số 1028/BTT-BĐ ngày 12/12/2013, bài “Viết tiếp bài “chậm cấp sổ đỏ để vòi vĩnh dân?” Ở Vĩnh phúc: Cần xem xét trách nhiệm công vụ của ông Đào Anh Dũng”, Báo Thanh tra ra ngày 5/12/2013.
UBND tỉnh Hà Tĩnh: Công văn số 1018/BTT-BĐ ngày 12/12/2013, bài “Kỳ Anh (Hà Tĩnh): Ai tiếp tay cho doanh nghiệp phá rừng phòng hộ?”, Báo Thanh tra ra ngày 28/11/2013.
UBND huyện Lạc Thủy (Hòa Bình): Công văn số 1019/BTT-BĐ ngày 12/12/2013, bài “Lạc Thủy (Hòa Bình): Cần nghiêm trị hành vi gây rối. Kỳ I: Cố tình phá hoại tài sản doanh nghiệp; Kỳ II: Mạo danh chữ ký công dân đi khiếu nại”, Báo Thanh tra ra ngày 26 và 28/11/2013.
Đề nghị các cơ quan trên hồi âm để Báo Thanh tra thông tin tới bạn đọc.
B.B.Đ
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo đã nhận được phản hồi của Ban Tiếp công dân TP Hà Nội.
PL-BĐ
Lê Minh Nghĩa
PL-BĐ
PL-BĐ
PL-BĐ
Thanh Lương
Thái Hải
Vũ Linh - Minh Nghĩa
Thanh Lương
Văn Thanh
Thanh Lương
Văn Thanh
Thanh Lương
Thanh Lương
B.S
Minh Nguyệt
Quang Dân