Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 25/08/2014 - 19:22
(Thanh tra) - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh vừa thành lập một đoàn thanh tra liên ngành để tiến hành thanh tra, kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.
Tại các địa phương cũng sẽ thành lập các đoàn thanh tra liên ngành địa phương tiến hành thanh tra, kiểm tra tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn .
Đoàn sẽ kiểm tra trực tiếp tại các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh, nhập khẩu thực phẩm, dịch vụ ăn uống nhằm đánh giá việc chấp hành quy định về bảo đảm an toàn thực phẩm của các cơ sở thực phẩm, trong đó tập trung vào các cơ sở sản xuất kinh doanh các mặt hàng được tiêu dùng nhiều trong dịp tết Trung Thu. Khi phát hiện vi phạm các đoàn thanh tra, kiểm tra sẽ xử lý theo đúng quy định của pháp luật, tuyệt đối không để các sản phẩm không bảo đảm an toàn, không rõ nguồn gốc, không đúng quy định về ghi nhãn, hoặc các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố không đảm bảo an toàn thực phẩm được phép tồn tại.
Đoàn thanh tra làm việc từ ngày 25/8 đến hết ngày 9/9/2014.
Phương Anh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong tháng 7/2026, toàn tỉnh Tây Ninh triển khai 22 cuộc thanh tra, đã ban hành 8 kết luận thanh tra và tổ chức tiếp 653 lượt công dân.
Thu Huyền
(Thanh tra) - Sau một năm quyết liệt triển khai Phong trào “Bình dân học vụ số”, Thanh tra tỉnh Phú Thọ đã tạo nên bước chuyển mình căn bản, toàn diện trong toàn bộ hoạt động chuyên môn, đưa 100% cán bộ, công chức làm chủ công nghệ số và ứng dụng hiệu quả các phần mềm chuyên ngành vào thực tiễn.
Trần Kiên
Trí Vũ
Thanh Hoa
Trung Hà
Trí Vũ
Đan Quế
Dương Nguyễn
Phú Đức
Thu Huyền
T.Vân
T.Vân
Hải Hà
Văn Thanh
PV
Thanh Lương
Thanh Lương
Trần Kiên