Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hồng Việt
Thứ tư, 05/01/2022 - 21:40
(Thanh tra)- Chính phủ ban hành Nghị định 126/2021/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của các nghị định quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực sở hữu công nghiệp; tiêu chuẩn, đo lường và chất lượng sản phẩm, hàng hóa; hoạt động khoa học và công nghệ, chuyển giao công nghệ; năng lượng nguyên tử.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Đó là phát biểu của Thẩm phán Tòa án Nhân dân (TAND) Tối cao Lương Ngọc Trâm tại hội thảo quốc tế về “Công ước năm New York 1958 của Liên hợp quốc về công nhận và cho thi hành phán quyết của trọng tài nước ngoài” do TAND Tối cao phối hợp với Tòa Trọng tài thường trực tổ chức ngày 21/4.
Nam Dũng
(Thanh tra) - Theo Nghị định số 82/2026/NĐ-CP mới được Chính phủ ban hành, thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính của Thanh tra Hàng hải Việt Nam đã được quy định chi tiết theo từng chức danh cụ thể. Việc phân định rõ ràng các mức phạt tiền, quyền tịch thu tang vật và áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả nhằm đảm bảo tính nghiêm minh và nâng cao hiệu lực quản lý Nhà nước đối với các hoạt động trên biển.
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt
Thanh Nhung
Dương Nguyễn
Nam Dũng
Thanh Nhung
Phương Hiếu
Hương Giang
Phương Hiếu
Đan Quế
H.T
Cảnh Nhật
Trọng Tài
Hải Hà
Báo Thanh tra
Hương Giang
Quốc Huỳnh