Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hoàng Yến
Thứ năm, 08/04/2021 - 21:47
(Thanh tra)- Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu các bộ, cơ quan liên quan nghiên cứu kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đề xuất các cơ chế, chính sách, giải pháp cấp bách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 đối với ngành du lịch.
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Xét đề nghị của Hiệp hội Du lịch Việt Nam về các giải pháp cấp bách hỗ trợ doanh nghiệp du lịch và ứng dụng Hộ chiếu vaccine trong bối cảnh tác động của đại dịch COVID-19, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam có ý kiến như sau:
Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các bộ, cơ quan liên quan nghiên cứu kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, đề xuất các cơ chế, chính sách, giải pháp cấp bách hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn do tác động của đại dịch COVID-19 đối với ngành du lịch; tổng hợp, báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong Quý II năm 2021.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhắc tới Côn Đảo, người ta không chỉ nghĩ về một điểm đến du lịch. Trong nhận thức của nhiều thế hệ, đó là vùng đất gắn với ký ức lịch sử, là biểu tượng cao đẹp của sự hy sinh, kiên cường và lòng yêu nước của dân tộc Việt Nam.
Bảo Anh
(Thanh tra) - Thu ngân sách tăng vọt, du lịch bùng nổ với hơn 5 triệu lượt khách, Khánh Hòa khởi đầu năm 2026 bằng gam màu sáng, nhưng phía sau vẫn còn những áp lực cần giải.
Minh Nghĩa
Hương Trà
Văn Thanh
Đăng Tân
Hương Trà
Trần Kiên
T.H
T. Minh
T. Minh
Bài và ảnh: Phan Tú
Minh Nghĩa
Đăng Tân
Quang Dân
T.Vân
Nhóm PV Bản tin Thanh tra
B.S
T.Vân