Theo dõi Báo Thanh tra trên
Chủ nhật, 22/06/2014 - 20:20
Ngày 22/6, Hãng tin Yonhap, Hàn Quốc đã đăng bài viết bằng tiếng Hàn của phóng viên Kim Kwon Yong, thường trú tại Hà Nội, với tựa đề “Chủ tịch nước Việt Nam: Biện pháp pháp lý sẽ được sử dụng khi cần thiết.”
Chân dung Chủ tịch nước được đăng trang trọng cùng bài trích dẫn trả lời phỏng vấn TTXVN trên trang tin của Yonhap.Ảnh chụp màn hình
>>Chủ tịch nước trả lời phỏng vấn độc quyền của TTXVN về Biển Đông
Sau đây là toàn văn nội dung bài viết.
Vào các ngày 13, 14 của tháng trước, trong các cuộc biểu tình tại khu vực Nam Bộ và Bắc Trung Bộ của Việt Nam để phản đối hành động hạ đặt giàn khoan (trái phép) của Trung Quốc, một số người tham gia biểu tình đã có hành động cướp bóc và đập phá tài sản của các doanh nghiệp nước ngoài, làm dấy lên những chỉ trích nhất định.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại họp báo thường kỳ Bộ Ngoại giao chiều 25/6, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, các công dân Việt Nam tại Venezuela vẫn an toàn sau trận động đất lớn.
Thanh Lương
(Thanh tra) - Bày tỏ sự khâm phục trước những thành tựu phát triển của Việt Nam và các giá trị “đoàn kết, thống nhất, hòa giải, tri ân” của dân tộc Việt Nam, Đại sứ Nhà nước Palestine Saadi Salama khẳng định sẽ luôn mang theo “Câu chuyện Việt Nam” như một nguồn cảm hứng sâu sắc.
Thanh Lương
Đăng Tân
Minh Nguyệt
Thư Ký
Thanh Lương
Thư Ký
Văn Thanh
H.T
Văn Thanh
Thư Ký
Nhóm Phóng viên
Đăng Tân
Hòa Bình
Trí Vũ
Minh Nghĩa