Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Gò Vấp chính thức vào cuộc

Chủ nhật, 17/07/2011 - 16:01

(Thanh tra) - Liên quan đến những bất thường trong xử lý thông tin tố giác tội phạm của Công an phường 5, Báo Thanh tra đã phản ánh, ngày 11/7/2011, Đại tá Huỳnh Trí Thạnh, Trưởng Công an quận Gò Vấp đã ký Thông báo số 149/TB-CAQ (CTHC) về kết quả xác minh việc tố cáo của công dân đối với hành vi chiếm đoạt tài sản tại số nhà 125 đường số 20, phường 5 do bà Nguyễn Thị Hoa thực hiện.

Trưởng Công an quận Gò Vấp đã chỉ đạo Cơ quan CSĐT công an quận thụ lý đơn tố cáo của ông Trần Văn Quốc, ngụ tại nhà số 125, dưới hình thức giải quyết tin báo tố giác tội phạm về việc bà Nguyễn Thị Hoa đã có hành vi chiếm đoạt, cướp tài sản của công dân. Thông báo cũng kết luận: Việc tranh chấp nhà số 125 là tranh chấp dân sự đang được Tòa án thụ lý, thì bà Nguyễn Thị Hoa huy động người đến đập phá cửa, tự ý dịch chuyển đồ đạc của gia đình ông Trần Văn Quốc ra ngoài để chiếm nhà, gây mất an ninh trật tự, nhưng Công an phường 5 đã thiếu cương quyết xử lý hành vi vi phạm pháp luật này do không đánh giá đúng tính chất vụ việc, không xác định đúng hành vi gây rối. Hiện nay, Ban chỉ huy Công an quận đã chỉ đạo Công an phường 5 nghiêm túc kiểm điểm rút kinh nghiệm.

  Ng.Tấn

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

19:05 14/12/2025
Hồi âm

Hồi âm

(Thanh tra) - Thời gian qua, Báo Thanh tra đã gửi công văn và chuyển đơn tố cáo của công dân đến các cơ quan có thẩm quyền. Đến nay, Báo Thanh tra đã nhận được phản hồi của một số cơ quan.

PL-BĐ

15:49 10/12/2025

Tin mới nhất

Xem thêm