Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Tháng 3, VinFast tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi trước bạ 0 đồng

Thứ hai, 15/03/2021 - 12:33

(Thanh tra) - Trong tháng 02/2021, VinFast đã bán được 1.090 xe Fadil, 343 xe Lux A2.0 và 285 xe Lux SA2.0, đạt tổng mức doanh số là 1.718 xe ô tô bán ra thị trường

Lux A2.0 tiếp tục khẳng định được vị thế là xe sedan hạng sang được ưa chuộng

Cả 3 mẫu xe VinFast đều đạt mức tăng trưởng ấn tượng trong tháng 02/2021, VinFast Fadil tiếp tục giữ đà tăng trưởng mạnh mẽ, với 1.090 xe bán ra, trở thành mẫu xe bán chạy nhất thị trường trong tháng 2. Trong khi đó hai dòng xe Lux A2.0 và Lux SA2.0 tiếp tục khẳng định được vị thế là xe sedan và SUV hạng sang được ưa chuộng với doanh số bán ra lần lượt là 343 xe Lux A2.0 và 285 xe Lux SA2.0.

Trong tháng 3/2021, VinFast vẫn tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi trước bạ 0 đồng, trừ trực tiếp vào giá bán, mang đến cơ hội sở hữu xe sang với chi phí hấp dẫn cho người tiêu dùng.

Các chương trình được áp dụng đồng thời bao gồm “Đổi cũ lấy mới, Lên đời xe sang” tặng thêm tới 50 triệu đồng để khách hàng chuyển sang xe VinFast; Ưu đãi trả thẳng lên tới 10%; sử dụng voucher Vinhomes để mua xe VinFast; hay gửi xe miễn phí 6 tiếng/lần tại Vincom, Vinhomes trên toàn quốc.

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hải Phòng thu hơn 41 nghìn tỷ đồng, vượt kịch bản tăng trưởng

Hải Phòng thu hơn 41 nghìn tỷ đồng, vượt kịch bản tăng trưởng

(Thanh tra) - Từ đầu năm 2026 đến nay, thành phố Hải Phòng ghi nhận kết quả thu ngân sách Nhà nước tích cực, đạt hơn 41,2 nghìn tỷ đồng, vượt gần 20% so với kịch bản tăng trưởng, tạo nền tảng quan trọng để thành phố thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội trong năm.

Thanh Hoa

19:09 19/03/2026
Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra tiến độ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, thúc đẩy hoàn thành trong năm 2026

Phó Thủ tướng Hồ Quốc Dũng kiểm tra tiến độ cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, thúc đẩy hoàn thành trong năm 2026

(Thanh tra) - Dự án cao tốc Khánh Hòa – Buôn Ma Thuột, thành phần 3 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk với khối lượng thi công đạt hơn 94%, nhiều hạng mục chính đã hoàn thành, hướng tới mục tiêu đưa vào khai thác trong quý II/2026, góp phần hoàn thiện hạ tầng kết nối vùng Tây Nguyên – Nam Trung Bộ.

19:06 19/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm