Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Thủ tướng chia buồn với các gia đình nạn nhân thiệt mạng tại Anh

Chủ nhật, 03/11/2019 - 09:16

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu chính quyền các địa phương có gia đình nạn nhân thực hiện các biện pháp phù hợp, quan tâm chia sẻ, động viên để họ sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này.

Cảnh sát di chuyển chiếc xe container chở 39 người nhập cư xấu số rời khỏi hiện trường. (Nguồn: Getty Images)

Ngay sau khi Đại sứ quán Việt Nam tại Anh và Bộ Ngoại giao báo cáo về việc cảnh sát hạt Essex thông báo có nạn nhân người Việt, chưa xác định danh tính cụ thể trong vụ 39 người thiệt mạng trên một xe tải tại Đông Bắc London (Anh), từ Bangkok (Thái Lan), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các nạn nhân.

Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an và Bộ Ngoại giao cử ngay các đoàn công tác do lãnh đạo Bộ làm trưởng đoàn trực tiếp sang Anh để làm việc với nhà chức trách, xử lý các công việc liên quan.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng yêu cầu chính quyền các địa phương có gia đình nạn nhân thực hiện các biện pháp phù hợp, quan tâm chia sẻ, động viên để họ sớm vượt qua đau thương, mất mát to lớn này.

Theo TTXVN/Vietnam+

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Thanh Hóa: Tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh

Thanh Hóa: Tăng cường bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, xây dựng môi trường kinh doanh lành mạnh

(Thanh tra) - Thực hiện chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Công Thương và UBND tỉnh, các lực lượng chức năng trên địa bàn Thanh Hóa đang đẩy mạnh nhiều giải pháp đồng bộ nhằm đấu tranh, ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Không chỉ tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm, công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức pháp luật cho người dân và doanh nghiệp cũng được chú trọng, góp phần xây dựng môi trường kinh doanh minh bạch, bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Văn Thanh

20:36 23/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm