Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ năm, 13/01/2011 - 00:26
(Thanh tra)- Theo Ban An toàn giao thông tỉnh Sóc Trăng, tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh trong năm 2010 vẫn diễn biến phức tạp, với nhiều vụ tai nạn làm nhiều người chết.
Cụ thể, tính đến cuối năm 2010, toàn tỉnh xảy ra 167 vụ tai nạn giao thông (TNGT) làm chết 157 người, bị thương 140 người. So với năm 2009, số vụ TNGT ở Sóc Trăng tăng 15%, số người chết tăng 26%. Trong khi mục tiêu năm 2010 đề ra của tỉnh Sóc Trăng là cố gắng giảm thiểu và kiềm chế TNGT, phấn đấu giảm số vụ và số người tử vong do TNGT xuống 5% so với năm 2009.
Thượng tá Đặng Hoàng Đa, Phó Giám đốc Công an Sóc Trăng cho biết: Dù các cơ quan chức năng đã tăng cường vận động tuyên truyền, cũng như tuần tra kiểm soát chặt chẽ, nhưng do địa bàn rộng, số lượng phương tiện tham gia giao thông tăng nhanh, ý thức chấp hành các qui định về an toàn giao thông của người dân vẫn chưa cao, nên TNGT thường xuyên xảy ra. Đặc biệt, hiện nay tỉnh Sóc Trăng có thêm nhiều tuyến đường trọng điểm mới được xây dựng qui mô lớn, như đường Nam sông Hậu dài gần 120km, đường Quản Lộ - Phụng Hiệp dài gần 40km, quốc lộ 60 dài 21km… nên tình hình TNGT diễn ra ngày càng phức tạp.
Trúc Lâm
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Trong tiến trình đổi mới của Báo Thanh tra, bên cạnh sự lãnh đạo của Đảng ủy và Ban Biên tập, Công đoàn Báo Thanh tra đã trở thành điểm tựa của đoàn viên, là cầu nối giữa người lao động với cơ quan, góp phần giữ gìn sự đoàn kết, tạo động lực để mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động yên tâm cống hiến.
Ngọc Diễm
(Thanh tra) - Bộ Nông nghiệp và Môi trường yêu cầu các địa phương khẩn trương rà soát, bảo đảm an toàn đập, hồ chứa trước nguy cơ mưa lũ cực đoan do El Nino, sẵn sàng ứng phó trong mùa mưa lũ 2026.
Thành Công
Nguyễn Thanh
Thanh Lương
Thành Công
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Thư Kỳ
Ngọc Diễm
Hoàng Hưng
Hoàng Long - Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thành Công
Thanh Lương
Nguyễn Thanh
Dương Nguyễn
Minh Nguyệt