Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Người viết tiếp câu chuyện La Maison 1888

Thứ năm, 15/10/2015 - 11:40

(Thanh tra) - Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, ông Michelin Pierre Gagnaire huyền thoại đã có mặt tại Việt Nam, trở thành bếp trưởng của Nhà hàng La Maison 1888 ở Khu nghỉ dưỡng InterContinental Đà Nẵng Sun Penninsula Resort.

Pierre Gagnaire – Bếp trưởng mới của nhà hàng La Maison 1888

Là người đoạt nhiều giải thưởng và nhận được vô số lời khen ngợi từ giới chuyên môn, ông Pierre Gagnaire, đặt ra mục tiêu chinh phục một đỉnh cao mới trên con đường sự nghiệp đã thành công của ông, ngay tại Việt Nam.

Pierre Gagnaire –  Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới 

Pierre Gagnaire là một đầu bếp người Pháp nổi tiếng với thương hiệu nhà hàng Pierre Gagnaire tại Balzac - Paris. Giới chuyên môn trên thế giới nhận định Pierre Gagnaire là một đầu bếp không theo những khuân mẫu và đi đầu trong phong trào ẩm thực kết hợp.

Năm 2005, ông giành được 3 ngôi sao Michelin và 4 năm sau nhận giải thưởng danh giá của Mỹ Five-Star Forbes đồng thời trở thành thành 1 trong 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới do Tạp chí Le Chef danh giá bình chọn với Ban Giám khảo gồm 512 bếp trưởng quốc tế. Từ lâu danh hiệu ngôi sao Michelin, do cuốn cẩm nang Le Guide Michelin trao tặng, đã trở thành thước đo để đánh giá các đầu bếp và nhà hàng uy tín bậc nhất thế giới, trong đó nhà hàng được trao tặng đến ngôi sao thứ 3 sẽ được xem là đỉnh cao ẩm thực đáng mơ ước của bất kì bếp trưởng nào.

…và hành trình ghi dấu danh tiếng tại Việt Nam

Sau 3 năm rất thành công với nhiều dấu ấn, La Maison 1888 sẽ tiếp tục hành trình ghi dấu ấn trên bản đồ ẩm thực thế giới dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng Michelin Pierre Gagnaire. Ông Pierre Gagnaire mang đến Việt Nam niềm đam mê bất tận về ẩm thực Pháp và tình cảm sâu sắc đối với văn hóa Việt vốn có mối liên hệ sâu sắc với nền văn hóa Pháp.

La Maison 1888, nhà hàng được xem là thử thách mới nhất của ông Pierre Gagnaire. Đây là nơi hội tụ sự tinh tế của ẩm thực Pháp với cảnh quan tuyệt đẹp của bán đào Sơn Trà, mang đến thực khách một trải nghiệm ẩm thực khó quên

Nhà hàng lấy cảm hứng từ ngôi biệt thự Pháp cổ, kể câu chuyện về một gia đình quý tộc tại Việt Nam trong thời kỳ Pháp thuộc với từng khu vực ẩm thực thiết kế riêng biệt, như Phòng Du khách, Phòng Kế toán hay Phòng nghỉ ngơi của một quý bà

Nhà hàng La Maison 1888 mang đến một trải nghiệm ẩm thực độc đáo, tinh tế với thực đơn do đích thân bếp trưởng Pierre Gagnaire thiết kế; giúp cho các thực khách có một cuộc du hành đến nước Pháp thông qua ẩm thực.

Ẩm thực Pháp tinh tế chế biến bởi Bếp trưởng 3 sao Michelin Pierre Gagnaire có thể được cảm nhận không chỉ với vị giác mà với cả thị giác

Không chỉ hướng dẫn tận tình cho những đầu bếp của mình, bếp trưởng Pierre Gagnaire còn đảm bảo mỗi món ăn đều mang sự hoàn hảo để có thể làm hài lòng khẩu vị của ngay cả những thực khách khó tính nhất


Nhà hàng La Maison 1888 dưới sự dẫn dắt của bếp trưởng Pierre Gagnaire 1888 chắc chắn sẽ là một dấu ấn đặc biệt đưa một nhà hàng tại Việt Nam ghi dấu trên bản đồ ẩm thực thế giới, nơi đẳng cấp kiển trúc và đỉnh cao ẩm thực giao thoa, nơi mà mỗi món ăn mang thương hiệu bếp trưởng Pierre Gagnaire đều là một nghệ thuật và gia vị chính là tình yêu, là đam mê đánh thức giác quan của bất cứ thực khách nào đến với La Maison.

Lưu Ly

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Cao Bằng: 125 đơn vị nợ bảo hiểm gần 11 tỷ đồng

Cao Bằng: 125 đơn vị nợ bảo hiểm gần 11 tỷ đồng

(Thanh tra) - Theo thông tin từ Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Cao Bằng, tính đến hết tháng 11/2024, toàn tỉnh có 125 đơn vị, doanh nghiệp sử dụng lao động nợ BHXH, bảo hiểm y tế (BHYT), bảo hiểm thất nghiệp (BHTN), bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp từ 3 tháng trở lên với tổng số tiền trên 10,909 tỷ đồng.

Trung Hà

15:05 11/12/2024

Tin mới nhất

Xem thêm