Theo dõi Báo Thanh tra trên
Hương Trà
Thứ tư, 06/10/2021 - 21:57
(Thanh tra) - Công an huyện Quảng Xương đã hoàn thiện hồ sơ đề nghị Công an tỉnh ra quyết định xử phạt hành chính đối với T.V.H (SN 1992), ở xã Quảng Long số tiền 2,5 triệu đồng và Đ.H.H (SN 1992), ở xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương số tiền 7,5 triệu đồng về các hành vi xúc phạm lực lượng công an và đưa tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội.
Chủ nhân tài khoản facebook khai nhận hành vi sai phạm. Ảnh: Hương Trà
Ngày 6/10, Công an huyện Quảng Xương cho biết, qua công tác nắm tình hình trên không gian mạng, Công an huyện đã phát hiện 2 tài khoản facebook của T.V.H, ở xã Quảng Long và Đ.H.H, ở xã Quảng Hòa, huyện Quảng Xương có đăng tải, bình luận những thông tin xúc phạm đến uy tín, danh dự của lực lượng công an khi làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 và đưa tin sai sự thật về tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Quảng Xương.
Sau khi triệu tập lên cơ quan công an làm việc, T.V.H và Đ.H.H đã được tuyên truyền, giải thích và nhận thức về hành vi vi phạm pháp luật, tự giác xóa bài viết và cam kết không tái phạm.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Sau một thập kỷ triển khai Quyết định số 19/2016/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả tại tỉnh Đồng Tháp đã đạt được những kết quả ấn tượng, góp phần quan trọng vào việc ổn định thị trường và giữ vững an ninh trật tự tại địa phương.
Đan Quế
(Thanh tra) - Trong 2 ngày 29 - 30/4, lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Thanh Hóa đã kiểm tra, xử lý 361 trường hợp vi phạm, phạt tiền hơn 1 tỷ đồng, tước giấy phép lái xe 16 trường hợp, tạm giữ 12 phương tiện.
Hương Trà
Nam Dũng
Minh Nghĩa
Thái Nam
Hương Trà
Lan Anh
Trọng Tài
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Văn Thanh
Thanh Lương - Thanh Hoa
Lan Anh
Hoàng Hưng
Thanh Lương
Thanh Lương - Thanh Hoa
Thu Huyền
Lan Anh