Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 07/06/2013 - 19:19
(Thanh tra) - Ngày 7/5, Hội đồng Tiêu hủy tỉnh Thừa Thiên - Huế đã tiến hành tiêu hủy hàng hóa bị tịch thu kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, thuốc lá lậu, thuốc lá giả đợt 1 năm 2013.
Đợt tiêu hủy lần này có 67 danh mục hàng hóa kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái nhãn hiệu, thuốc lá lậu, thuốc lá giả.
Đây là số hàng được các lực lượng chức năng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế kiểm tra và xử lý tịch thu từ năm 2012 cho đến nay.
Số lượng tiêu hủy lần này khoảng 17 tấn, chủ yếu là thuốc lá, mũ bảo hiểm, vỏ bình ga các loại, đồ chơi trẻ em không dán tem hợp chuẩn CR, thực phẩm các loại không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.
Toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên đã được Hội đồng Tiêu hủy tổ chức tiêu hủy tại Chi cục Quản lý thị trường và Khu Xử lý rác thải của Công ty TNHH Một thành viên Môi trường và Công trình đô thị Huế với sự chứng kiến của các cơ quan chức năng theo đúng quy định của pháp luật.
Thăng Long
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an TP Huế yêu cầu lực lượng công an toàn thành phố tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, kiên quyết kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.
Minh Tân
(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.
Trần Quý
Hải Hà
Trần Quý
Thu Huyền
Trần Quý
PV
Đỗ Quyên
Trần Kiên
Nhóm PV
Văn Thanh
Thành Công
Văn Thanh
Thanh Nhung
B.S
Hương Giang