Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 17/02/2012 - 00:05
(Thanh tra)- Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng Ban Quản lý Rừng Đặc dụng Đắk Uy, tỉnh Kon Tum cho biết: Tính từ đầu năm 2011 đến giữa tháng 2/2012, lực lượng kiểm lâm rừng và các cơ quan chức năng của huyện Đắk Hà đã phát hiện 107 vụ vi phạm Luật Bảo vệ và Phát triển rừng tại Rừng Đặc dụng Đắk Uy.
Tang vật vi phạm
Tang vật vi phạm gồm: Trên 37m3 gỗ trắc các loại (nhóm IIA) và trên 5,4ster củi keo lá tràm. Cơ quan chức năng đã thu giữ 5 xe máy, 19 xe kéo tay và nhiều cưa tay, dao, rựa các loại. Đồng thời, đã xử lý hành chính 104 vụ; phạt tiền 22 vụ, với số tiền trên 257 triệu đồng; xử lý hình sự 2 vụ với tội danh hủy hoại rừng; truy tố xét xử 1 vụ với 2 bị can.
Hoài Nhân
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7”, UBND tỉnh Cà Mau đã xây dựng kế hoạch triển khai với những hành động quyết liệt và đồng bộ nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng nhận diện các "bẫy" lừa đảo trên không gian mạng.
Chu Tuấn
(Thanh tra) - Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với hai cán bộ hội đồng thi tại Điểm thi Trường THPT Lê Trực về hành vi “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” do có liên quan đến các sai phạm nghiêm trọng trong công tác coi thi.
Lê Hữu Chính
Cảnh Nhật
Đăng Tân
Lê Hữu Chính
Thanh Lương
Kỳ Phương
Thu Huyền
Minh Nghĩa
T.Vân
Thái Hải
Thanh Lương - Ngô Tân
Trần Kiên
BBT
Văn Thanh
Song Việt - Vũ Linh
Nguyễn Thanh
Văn Thanh