Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Nhát dao chí mạng hạ sát tình địch

Thứ năm, 15/11/2012 - 21:18

(Thanh tra) - "Ngứa" mắt vì người đàn ông lạ mặt ngày nào cũng có mặt tại quán bia của vợ cũ, Vũ Văn Hải (sinh năm 1968, trú tại 13/7/53 Vũ Chí Thắng, quận Lê Chân, Hải Phòng) đã nổi máu ghen, dùng dao nhọn đâm chết người được xem là tình địch của y.

Đối tượng Hải khai nhận tội ác. Ảnh: Đ.Tôn

Sự việc xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa ngày 14/11. Khi đó, anh Đỗ Đức Long (sinh năm 1956, trú tại số 1/1/79 Nguyễn Tường Loan, phường Nghĩa Xá, quận Lê Chân, Hải Phòng) đang ngồi uống bia trong quán giải khát của chị Nguyễn Thị Hoa tại số 51 Vũ Chí Thắng, phường Nghĩa Xá. Lúc này, Vũ Văn Hải (là chồng cũ của chị Hoa) đi qua nhìn thấy đã lao vào quán, túm tóc anh Long và chửi “ngày nào mày cũng ngồi đây bắt vợ con tao phục vụ”, rồi dùng dao chọc tiết lợn đâm vào bụng anh Long.

Bị đâm, nạn nhân đã cố gắng vùng chạy nhưng bị Hải đuổi theo và đâm tiếp nhiều nhát trên cơ thể. Hậu quả, anh Long gục ngay tại chỗ và tử vong tại Bệnh viện Việt Tiệp vào hồi 13 giờ 30 phút cùng ngày.

Sau khi gây án, đối tượng Hải đã rời Hải Phòng lên Hòa Bình trốn. Tuy nhiên, lực lượng Công an phường Nghĩa Xá đã vận động gia đình khuyên Hải ra đầu thú.

Đến ngày 15/11, Hải đã ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi tội ác của mình.


Đức Tôn

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

Hưng Yên: Chủ động, quyết liệt đấu tranh phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Kế hoạch thực hiện Chương trình phòng, chống mua bán người giai đoạn 2026-2030 và định hướng đến năm 2035 của UBND tỉnh Hưng Yên không chỉ là một văn bản hành chính, mà là cam kết mạnh mẽ của cả hệ thống chính trị trong việc bảo vệ phẩm giá và tương lai của mỗi người dân.

Trần Quý

09:04 08/08/2026
Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

Xã Thiện Hòa (Lạng Sơn): Chủ động triển khai đồng bộ công tác phòng, chống mua bán người

(Thanh tra) - Trong bối cảnh tội phạm mua bán người ngày càng có nhiều phương thức, thủ đoạn tinh vi, UBND xã Thiện Hòa đã chủ động xây dựng kế hoạch triển khai các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống mua bán người” và “Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người 30/7” năm 2026, với tinh thần thiết thực, đồng bộ và hướng mạnh về cơ sở.

Trần Quý

09:05 07/08/2026

Tin mới nhất

Xem thêm