Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 10/06/2013 - 03:43
Báo Inquirer ngày 9-6 đưa tin một du khách người Việt tên Nguyễn Tấn Lập tự sát tại thành phố Dagupan (Philippines) sau khi bị người khác từ chối cho vay tiền để hồi hương.
Inquirer dẫn nguồn tin từ ông Christopher Abrahano, cảnh sát trưởng thành phố Dagupan (phía bắc thủ đô Manila), cho biết sáng 8-6, ông Lập đến gặp bà Nguyễn Thành Thi, một nữ doanh nhân tại thành phố này, để vay tiền về Việt Nam.
Bà Thi không đồng ý, ông Lập đã rút dao đâm vào bụng tự sát. Bà Thi lập tức gọi điện trình báo cảnh sát.
Dù được đưa đi cấp cứu ngay sau đó, ông Lập đã tử vong tại bệnh viện địa phương. Người này đến Philippines từ ngày 4-6 và dự kiến về Việt Nam vào ngày 10-6.
Nói với cảnh sát, bà Thi cho biết hai người là đồng hương, quê ở thành phố Quy Nhơn (Việt Nam). Họ chỉ mới quen biết và bà không biết vì sao ông Lập lại đến Philippines.
Theo TTO
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Thiếu tướng Nguyễn Thanh Tuấn, Giám đốc Công an TP Huế yêu cầu lực lượng công an toàn thành phố tiếp tục triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, kiên quyết kéo giảm tai nạn giao thông trên địa bàn.
Minh Tân
(Thanh tra) - Những ngày cuối tháng 7, cùng với nhiều địa phương đồng loạt hưởng ứng Ngày thế giới phòng, chống mua bán người và Ngày toàn dân phòng, chống mua bán người, tại xã biên giới Mẫu Sơn (Lạng Sơn), các hoạt động tuyên truyền đã được triển khai tới từng thôn bản, trường học.
Trần Quý
Hải Hà
Trần Quý
Thu Huyền
Trần Quý
PV
Đỗ Quyên
Trần Kiên
Nhóm PV
Văn Thanh
Thành Công
Văn Thanh
Thanh Nhung
B.S
Hương Giang