Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Khởi tố vụ án kẻ si tình nửa đêm giết người yêu

Thứ năm, 22/11/2012 - 20:48

(Thanh tra) - Chiều 22/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố vụ án giết người xảy ra vào rạng sáng ngày 21/11 và khởi tố bị can đối với Vũ Văn Thành (SN 1989, ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa) để điều tra về hành vi giết người.

>> Giết người yêu lúc nửa đêm

>> Làm rõ danh tính kẻ đột nhập phòng trọ giết bạn gái

Theo thông tin từ Công an quận Cầu Giấy, khi khai báo, Thành cho biết bố mình là công an, mẹ làm ở ngân hàng. Tuy nhiên, khi xác minh các thông tin mà Thành cung cấp về nhân thân thì chưa chính xác. 
Thực ra, bố Thành đã bỏ mẹ con Thành khi Thành còn nhỏ. Thời gian trước khi gây án, Thành có ra Hà Nội học tiếng nước ngoài để đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. 

Trong thời gian chờ đợi, Thành đã quen và đem lòng yêu chị Trần Thị T (SN 1993, ở huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa). Nhưng khi bị chị T từ chối tình cảm, Thành đã ghen tức và đang tâm ra tay bóp cổ người mình yêu đến chết trong một căn phòng tại xóm trọ của nạn nhân.

Q. Đông

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

VKSND tỉnh Quảng Ninh phối hợp kiểm sát công tác bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh

VKSND tỉnh Quảng Ninh phối hợp kiểm sát công tác bầu cử tại Trại tạm giam Công an tỉnh

(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.

T.H

13:59 16/03/2026
VKSND TP Hải Phòng kiểm sát việc thực hiện quyền bầu cử tại các trại tạm giam

VKSND TP Hải Phòng kiểm sát việc thực hiện quyền bầu cử tại các trại tạm giam

(Thanh tra) - Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) TP Hải Phòng đã triển khai kế hoạch kiểm sát việc thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, người bị tạm giam tại các cơ sở giam giữ trên địa bàn, nhằm bảo đảm các quy định của pháp luật về bầu cử được thực hiện nghiêm túc, bảo đảm quyền công dân của những người đang bị tạm giữ, tạm giam.

T.H

11:26 16/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm