Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ hai, 20/08/2012 - 15:40
(Thanh tra) - Ngày 20/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Lê Ngọc Thắng (SN 1992, ở phố Duy Tân, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa) phạm tội giết người.
Ngôi nhà nơi xảy ra án mạng
Như Thanhtra Online đã đưa tin, ngày 17/8 tại phố Duy Tân, phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Nạn nhân là ông Lê Ngọc Tinh, 64 tuổi là bố đẻ của đối tượng Lê Ngọc Thắng.
Theo điều tra bước đầu của cơ quan Công an, Thắng là đối tượng nghiện ma túy, thường xuyên bỏ nhà đi lang thang trộm cắp. Ngày 17/8, Thắng về nhà và bị ông Tinh dạy bảo, dùng roi đuổi đánh, Thắng đã dùng chân đạp vào người khiến ông Tinh ngã về phía sau.
Cú đạp quá mạnh nên ông Tinh đã bị tử vong do chấn thương sọ não.
Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án.
Văn Thanh
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chiều 13/8, Thanh tra tỉnh Tuyên Quang tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2026, với sự tham dự của lãnh đạo Thanh tra tỉnh, đại diện Công an tỉnh cùng toàn thể công chức, người lao động trong cơ quan. Hoạt động nhấn mạnh việc gắn phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, trong đó có tiếp công dân, xử lý đơn thư và giải quyết khiếu nại, tố cáo.
Bùi Bình
(Thanh tra) - Liên tiếp phát hiện tài xế xe khách không đủ điều kiện điều khiển phương tiện, trong đó có trường hợp dương tính với ma túy, cho thấy những lỗ hổng trong quản lý vận tải và sự coi thường an toàn của hành khách vẫn tồn tại, cần được ngăn chặn, xử lý quyết liệt.
Trung Hà
Trọng Tài
Hương Trà
Bùi Bình
Văn Thanh
Hương Trà
Văn Thanh
Thái Hải
BTT
Hương Giang
Tuệ Ngân
Minh Tân
Thanh Lương
Thanh Lương