Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 22/09/2012 - 22:10
(Thanh tra) - Không chấp hành hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính, 4 đối tượng đã dùng dao và gạch đá truy đuổi, ném tới tấp vào tổ công tác Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Công an TP Hà Nội khiến 2 cán bộ chiến sỹ bị thương.
Ảnh Internet: Cảnh sát cơ động trấn áp, bắt giữ đối tượng côn đồ, lưu manh
Đức Tôn
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Chỉ trong nửa đầu năm 2026, các lực lượng chức năng đã điều tra 65 vụ/155 bị can tội mua bán người; 55 vụ/168 bị can tội mua bán người dưới 16 tuổi. Tòa án nhân dân các cấp đã thụ lý 101 vụ/379 bị cáo về các tội mua bán người và các tội liên quan; đã xét xử 53 vụ/172 bị cáo.
Trọng Tài
(Thanh tra) - Từ tuyên truyền, quán triệt chỉ đạo đến gắn phòng, chống mua bán người với thanh tra, tiếp công dân, xử lý đơn, giải quyết khiếu nại, tố cáo, Thanh tra tỉnh Sơn La đang chủ động phát huy chức năng của ngành để phòng ngừa tội phạm từ sớm.
Trần Kiên
Trọng Tài
Trọng Tài
PV
Dương Nguyễn
Đông Hà
Thanh Lương
Hải Hà
PL-BĐ
Đăng Tân
Cảnh Nhật
Văn Thanh
Thư Kỳ
Thanh Lương
Hải Hà
Văn Thanh
Nguyễn Thanh