Theo dõi Báo Thanh tra trên
N.Phê - Q.Thân
Thứ tư, 28/07/2021 - 10:15
(Thanh tra) - Hoà Khánh Bắc là phường duy nhất của quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) phải thực hiện cách ly y tế theo Chỉ thị số 16 từ ngày 17/7. Dù diễn biến dịch bệnh còn rất phức tạp nhưng có hộ lơ là tổ chức ăn nhậu đông người trong khu vực giãn cách xã hội.
Hiện trường ăn nhậu tại nhà ông Nguyễn Hữu Hiệp. Ảnh: P.T
Tối qua (27/7), Công an phường Hoà Khánh Bắc tiến hành kiểm tra hành chính tại nhà của ông Nguyễn Hữu Hiệp (sinh năm 1985, trú K47 Nguyễn Lương Bằng, tổ 18, Hoà Khánh Bắc); qua đó phát hiện 6 nam, nữ đang tập trung ăn nhậu.
Do không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh, tụ tập đông người; nên công an tiến hành lập biên bản vi phạm, tạm giữ 3 xe máy để tiếp tục lập hồ sơ xác minh, làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.
Ông Nguyễn Nhường, Phó Chủ tịch UBND quận Liên Chiểu cho hay, do muốn sở thích riêng của mình đã làm khổ nhiều người, vì 1 trường hợp F0 nhân ra thành nhiều F1, F2 phải tổ chức khoanh vùng, truy vết, xét nghiệm và cách ly điều trị; đã gây tốn nhiều công sức, tiền của Nhà nước và nhân dân.
Do vậy, cần phải xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trên.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Một xe khách giường nằm đã bị tước giấy chứng nhận và tem kiểm định nhưng vẫn lưu thông trên tuyến Bắc – Nam, khi đến địa bàn TP Huế mới bị phát hiện, xử lý.
Minh Tân
(Thanh tra) - Theo thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh Quảng Ninh, trong hai ngày 14 và 15/3, đơn vị đã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ninh tiến hành trực tiếp kiểm sát việc bảo đảm thực hiện quyền bầu cử của người bị tạm giữ, tạm giam tại Trại tạm giam Công an tỉnh Quảng Ninh.
T.H
T.H
Hương Trà
Thái Nam
Nam Dũng
Thanh Lương
Thanh Hoa
Văn Thanh
Nam Dũng
Minh Nguyệt
Hoàng Hưng
Đăng Tân
Thanh Lương
Minh Tân
Dương Nguyễn
Trí Vũ