Theo dõi Báo Thanh tra trên
Trọng Tài
Thứ tư, 08/04/2020 - 22:15
(Thanh tra) - Những người tiếp xúc với trường hợp F1 của bệnh nhân 243 tại chợ Hạ Long 1 đã được Trung tâm Y tế Hạ Long lấy mẫu gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh để thực hiện xét nghiệm Covid-19.
Lực lượng chức năng tỉnh Quảng Ninh kiểm soát người và phương tiện vào tỉnh. Ảnh: Trọng Tài
Thông tin từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Nội cho biết, qua điều tra dịch tễ, trường hợp anh Q.Q.T. tại thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, tiếp xúc gần với bệnh nhân 243 làm nghề giao hoa có lịch trình di chuyển xuống chợ Hạ Long 1 trong các ngày 21-22/3, ngày 2/4 và ngày 4-6/4.
Ngày 7/4, anh Q.Q.T. được lấy mẫu xét nghiệm và đã có kết quả âm tính với Covid-19. Trường hợp F1 này đang được theo dõi và cách ly tại Bệnh viện Đa khoa huyện Mê Linh, TP Hà Nội.
Hiện nay, những trường hợp tiếp xúc với anh Q.Q.T. tại chợ Hạ Long 1 đã được Trung tâm Y tế Hạ Long lấy mẫu gửi Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh để thực hiện xét nghiệm Covid-19.
Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Quảng Ninh sẽ thông báo sớm nhất về các mẫu xét nghiệm này khi có kết quả.
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Theo báo cáo của Ban chỉ đạo Quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, trong 6 tháng đầu năm 2025, toàn quốc đã vận động và tiếp nhận gần 894.000 đơn vị máu.
Chính Bình
(Thanh tra) - Phòng khám Đa khoa Phượng Đạt vừa bị Sở Y tế Gia Lai đình chỉ toàn bộ hoạt động do không đảm bảo điều kiện nhân lực theo quy định. Dù được cấp phép khám chữa bệnh, nhưng cơ sở này vẫn thiếu bác sĩ, vận hành với đội ngũ không phù hợp chuyên môn. Một câu hỏi khiến dư luận đặt ra: Nếu không bị kiểm tra, liệu phòng khám này sẽ còn hoạt động đến bao giờ? Và quan trọng hơn, liệu còn bao nhiêu "Phượng Đạt" khác đang tồn tại âm thầm, đe dọa sức khỏe người dân?
Bảo Trọng
Chính Bình
Hương Giang
Trung Hà
Chính Bình
T. Minh
Nhuần Lương
Thùy Dương
Kim Thành
Đông Hà
Trần Quý- Quang Huy
Hải Hà
Hải Hà
Hương Giang
Trần Quý
Trần Kiên