Báo cáo tại buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên Cơ quan Thanh tra Chính phủ Đinh Ngọc Tân cho biết, hiện nay, tổng các cháu thiếu niên, nhi đồng là con của cán bộ, công chức, viên chức trong Cơ quan Thanh tra Chính phủ học từ lớp 9 trở xuống là gần 800 cháu. Trong năm học vừa qua, có gần 590 cháu đạt danh hiệu học sinh khá, giỏi, xuất sắc và có 25 cháu đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quận, thành phố trở lên.

leftcenterrightdel
 Các cháu thiếu nhi rất phấn khởi, vui vẻ với các tiết mục trình diễn. Ảnh: TH

“Đây là một kết quả rất đáng khích lệ của các con trong năm học vừa qua. Với đặc thù công việc của ngành Thanh tra, bố, mẹ các cháu thường phải đi công tác xa, dài ngày, nhưng các cháu đã biết phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu trong học tập và trong sinh hoạt hàng ngày, phấn đấu trở thành người con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan Bác Hồ” - Bí thư Đoàn Thanh niên chia sẻ.

leftcenterrightdel
 
leftcenterrightdel
 Lãnh đạo Công đoàn Thanh tra Chính phủ và Đoàn Thanh niên trao các phần thưởng cho các con đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Ảnh: TH

Nhân buổi gặp mặt, Bí thư Đoàn Thanh niên cũng chúc các em thiếu nhi trong năm học tới đạt nhiều danh hiệu học sinh giỏi hơn nữa, tiếp tục phát huy tinh thần tự giác học tập, giúp đỡ bố, mẹ để bố, mẹ yên tâm công tác. Chúc các em có một kỳ nghỉ hè an toàn, bổ ích, thú vị và đầy ắp kỷ niệm. Chúc gia đình các em sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Các bé đã có một buổi gặp mặt đầy ý nghĩa và ngập tràn tiếng cười với các tiết mục trình diễn Tôn Ngộ Không, trình diễn bong bóng, các tiết mục văn nghệ và những trò chơi vô cùng đặc sắc.

Thái Hải