Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân được Báo Đại biểu Nhân dân tổ chức hàng năm với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thúc đẩy phong trào thể thao, rèn luyện sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị tham gia, thực hiện cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Thông qua giải đấu nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa các cơ quan, đơn vị. 

leftcenterrightdel

 Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân. Ảnh: Hoàng Nam

Phát biểu khai mạc, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền - Trưởng Ban Tổ chức cho biết, sau 23 lần tổ chức, giải đấu ngày càng mở rộng về quy mô, không ngừng nâng cao chất lượng, tính chuyên nghiệp. Giải đấu năm nay có nhiều đổi mới, sáng tạo từ bốc thăm chia bảng, xếp lịch thi đấu, cơ cấu giải thưởng đến thể thức thi đấu… để đem lại niềm vui, sự hứng khởi cho các đội tham gia. Mức giải thưởng năm nay cũng được nâng lên, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 200 triệu đồng cho các hạng mục như đội vô địch, hạng nhì, ba, tư, ngôi sao sáng, vua phá lưới, găng tay vàng….

leftcenterrightdel

Tổng giá trị giải thưởng cho các đội bóng và cá nhân tranh tài tại giải đấu lên đến hơn 200 triệu đồng. Ảnh: Hoàng Nam

23 mùa giải trôi qua là 23 cung bậc cảm xúc khác nhau của Ban Tổ chức, cũng như của những người làm chương trình, của các đội bóng. Tất cả đều tựu chung lại là tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị tham gia. Để sân chơi được tiếp tục duy trì, Ban Tổ chức mong muốn các cầu thủ nêu cao tinh thần thể thao cao thượng, thi đấu hết mình, trung thực, tạo nét đẹp trong văn hóa thể thao, cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp gắn kết thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận bóng hay, những bàn thắng đẹp; các trọng tài làm việc trách nhiệm, công tâm, khách quan để giải đấu đạt chất lượng cao nhất; các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, sôi nổi, tiếp sức cho các cầu thủ, góp phần vào thành công chung của giải.

Giải Bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 24 - năm 2023 sẽ diễn ra đến ngày 25/11/2023./. 

Hoàng Nam