Được bài trí theo phong cách thế giới cổ tích lung linh, huyền ảo nhưng vẫn phảng phất sắc màu ma mị, kỳ bí theo “style” Halloween nguyên bản, “vương quốc bí ngô” Sun World Danang Wonders là trải nghiệm bạn không nên bở lỡ mùa Halloween này.


Thế giới của Vương quốc bí ngô bắt đầu ngay khi bạn bước vào bên trong cổng thành. Tại đây du khách sẽ thỏa sức “phiêu” cùng trí tưởng tượng bay bổng với các khu vườn bí ngô của Annabelle một tạo vật quỷ dữ trong bộ phim siêu kinh dị Mỹ.


Không gian xung quanh tháp đồng hồ được thắp sáng bởi những “cây lồng đèn bí ngô” & những chiếc xe đẩy bí độc đáo với hàng trăm mô hình bí ngô khắc họa các bộ mặt đa sắc thái, bộ mặt nào cũng ấn tượng, sắc diện nào cũng ngộ nghĩnh. Khi công viên lên đèn, muôn ngàn ánh sáng rực rỡ tỏa ra từ mỗi cây đèn lồng khiến không gian cổ tích thêm sống động, lung linh, kỳ ảo.


Với những du khách đam mê sắc màu Halloween ma mị, “vương quốc bí ngô” sẽ đưa bạn đến với bữa tiệc của giới quý tộc ma cà rồng. Được kết tạo từ quả bí khổng lồ cao hơn 2 mét, ngôi nhà bí ngô nay khu Sun Wheel được bài trí với bàn ăn ở ngay trung tâm, tái hiện bữa tiệc đêm của gia đình quý tộc ma cà rồng. Đón khách vào dự tiệc là những anh chàng bí ngô quý tộc với bộ ria dài và chiếc mũ đặc trưng. “Chất Halloween” thêm đậm đặc bởi sự xuất hiện của hình bóng dơi đen - loài sinh vật đặc trưng của lễ hội ma, và tất nhiên không thể thiếu ma cà rồng Dracula huyền thoại, mang bộ mặt ám ảnh.


Ngoài không gian lễ hội đặc trưng, trong khung giờ từ 19h đến 21h, du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị. Chẳng hạn, ngay khu vực cổng thành, các họa sĩ sẽ phục vụ vẽ mặt Halloween miễn phí cho du khách, biến bạn thành những nhân vật hoạt hình siêu dễ thương hoặc những “con ma vui vẻ” để trở thành thành viên thực thụ của Vương quốc bí ngô.

Ngồi trên Vòng quay Sun Wheel ngắm vương quốc bí ngô rực rỡ sắc màu hẳn là những trải nghiệm mà bạn không muốn bỏ lỡ mùa Halloween này.


Sun World Danang Wonders là khu vui chơi giải trí nổi tiếng thuộc hệ thống Sun World của Tập đoàn Sun Group.

Địa chỉ: Sun World Danang Wonders - Số 01 Phan Đăng Lưu, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Hotline:  (84) 0236 3681666/ 0911.305.568

Web:  https://danangwonders.sunworld.vn/

Email: danangwonders@sunworld.vn