Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Top 45 hoa khôi sinh viên giao lưu với tác giả “Chuyện nhà Dr Thanh”

Thứ bảy, 16/12/2017 - 19:30

(Thanh tra)- Trước đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam diễn ra vào tối ngày 17/12, top 45 thí sinh xuất sắc nhất đã cùng nhau tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như tập catwalk, giao lưu về khởi nghiệp với các doanh nhân nổi tiếng, thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic sản xuất Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên chụp hình lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát

Sáng ngày 15/12, top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên đã có buổi thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới và giao lưu với lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

     Ông Trần Quí Thanh – Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát giao lưu với các thí sinh Hoa khôi sinh viên

Tại buổi giao lưu, doanh nhân Trần Quí Thanh đã chia sẻ về những giá trị cốt lõi của tập đoàn, tinh thần “Không gì là không thể” và tinh thần dám nghĩ, dám làm, khả năng làm chủ trong công việc. Đặc biệt, ông cũng nhấn mạnh tình cảm gia đình chính là nền tảng sâu sắc nhất và vững chắc nhất để các thành viên đi đến thành công, mang đến những giá trị cho tổ chức, cho xã hội.

Ông Trần Quí Thanh cũng mong muốn sau buổi tham quan này các thí sinh sẽ có thêm trải nghiệm, từ đó đóng góp mình vào xây dựng quê hương đất nước nước. Giống như những gì mà Tân Hiệp Phát đã và đang làm để đưa thương hiệu Việt vươn tầm thế giới.

Kết thúc buổi tham quan, ông Trần Quí Thanh cũng đã ký tặng sách “Chuyện nhà Dr Thanh” cho top 45 thí sinh Hoa khôi sinh viên.

Thăm quan dây chuyền công nghệ Aseptic hiện đại nhất thế giới


Trước đó, ngày 14/12, tại buổi giao lưu khởi nghiệp ở trường Đại học Hutech, các nữ sinh rất hứng khởi khi được nữ doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát chia sẻ về sự phấn đấu, kinh doanh. 
Nữ doanh nhân  khẳng định, trong quá trình kinh doanh, quan trọng nhất là giá trị mình mang đến cho người tiêu dùng vì người tiêu dùng. Đối với mọi kế hoạch kinh doanh, khi quyết định làm, dù chúng ta có niềm tin chiến thắng 100% thì thành công chưa chắc được 100%. Nếu chỉ tin 80% thì chúng ta đừng làm. Chúng ta phải chuẩn bị kế hoạch kinh doanh hoàn hảo trước rồi mới bắt tay vào thực hiện”.

Chị cũng chia sẻ với các thí sinh: “Cái đẹp của người phụ nữ là sự tự tin và tác phong chuyên nghiệp. Hơn nữa, điều quan trọng nhất là tự tạo ra cho mình sự khác biệt”.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương cũng chính là tác giả của cuốn tự truyện “Chuyện nhà Dr Thanh” ra mắt vào tháng 6/2017. Khắc họa hình ảnh người cha của cô - ông Trần Quí Thanh - với chuỗi những biến cố, thăng trầm đeo đuổi suốt cuộc đời và những góc khuất đằng sau thành công của Tân Hiệp Phát hôm nay.

Nữ doanh nhân Trần Uyên Phương chia sẻ tại buổi giao lưu khởi nghiệp



Hương Vân

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Ngày hội của toàn dân

Ngày hội của toàn dân

(Thanh tra) - Trong không khí rộn ràng của ngày bầu cử – ngày hội lớn của toàn dân, mỗi cử tri trân trọng thực hiện quyền làm chủ của mình. Bài thơ “Ngày hội của toàn dân” của tác giả Trần Đăng Vinh (Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Thanh tra Chính phủ) thể hiện niềm vui, niềm tin và trách nhiệm của người dân khi cầm trên tay lá phiếu thiêng liêng.

Trần Đăng Vinh

08:20 15/03/2026

Tin mới nhất

Xem thêm