Ca khúc: Tự hào người làm báo Thanh tra

Theo dõi Báo Thanh tra trên

Phim Việt về nạn ấu dâm chi phí 60 tỉ, có 600 diễn viên

Thứ hai, 25/12/2017 - 15:06

Dự án tham vọng của đạo diễn Lương Đình Dũng không chỉ có kinh phí dự kiến lên tới 60 tỉ đồng mà còn cần tới 600 diễn viên.

'578', dự án phim mới nhất của đạo diễn 'Cha cõng con' đang trong giai đoạn khởi động. Mới đây, đạo diễn Lương Đình Dũng cùng ê-kíp đã có mặt tại Estonia để tham dự LHP Tallinn Black Nights lần thứ 21 và giới thiệu dự án phim '578' tới các Nhà sản xuất và phát hành Châu Âu.

Lương Đình Dũng (ngoài cùng bên phải) tại LHP Black Nights.

Tại đây, Ban giám đốc LHP đã đề nghị đạo diễn Lương Đình Dũng là Đại diện của Black Nights - top 15 LHP lớn nhất thế giới - tại Việt Nam. Giám đốc Liên hoan phim mong muốn đạo diễn Lương Đình Dũng giới thiệu, hỗ trợ, tư vấn cho những phim điện ảnh đặc sắc của Việt Nam tham dự LHP Tallinn Black Nights với tinh thần kết nối, chia sẻ và trao đổi thông tin về điện ảnh, công nghệ sản xuất phim cũng như văn hóa của hai quốc gia.

"Phim Cha Cõng Con được chọn vào vòng cạnh tranh chính thức tại LHP Black Nights lần thứ 21 nhưng do không có kinh nghiệm nên ê kíp đã có một buổi chiếu phim tại Ý sớm, trong khi quy định của LHF Black Nights thì phim không được chiếu ở bất kỳ quốc gia nào ở Châu Âu trước khi diễn ra LHF Black Nights. Vì thế phim Cha Cõng Con phải chuyển sang Hạng mục đặc biệt. Việc tôi làm Đại diện là một cơ hội tốt để kết nối các nhà làm phim, giới thiệu điện ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, chia sẻ kinh nghiệm cho các bạn trẻ khi tiếp cận các Liên hoan phim và thị trường phim", đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ.

Phim '578' chính thức bấm máy từ hôm nay, 25/12 với thời gian quay gần 3 tháng.

Sau khi trở về từ Estonia, Lương Đình Dũng đang dồn sức vào dự án phim hành động có tên "578" với kinh phí dự tính lên tới 60 tỉ. Phim phải sử dụng đến nhiều phương tiện để quay phim ví dụ như phải cần đến gần 40 xe container với màu sơn khác nhau để tạo hình, hiệu quả cháy nổ, trực thăng, 600 diễn viên cùng êkíp sản xuất phim đến từ Việt Nam, Hàn Quốc và Mỹ.

Theo Quỳnh An/VietNamNet

Ý kiến bình luận:

Ý kiến của bạn sẽ được xét duyệt khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu.

Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!

Tin cùng chuyên mục

Quảng Trị: Tổ chức Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026

Quảng Trị: Tổ chức Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026

(Thanh tra) - Ngày 25/6, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế, số 35 Hùng Vương, Hà Nội, UBND tỉnh Quảng Trị đã phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo về chương trình tổ chức Lễ hội Vì Hòa bình năm 2026.

Công Thắng

20:45 25/06/2026
Hơn 40 sự kiện trải dài một tháng: Festival Biển 2026 - Điểm chạm của văn hóa và du lịch bền vững Khánh Hòa

Hơn 40 sự kiện trải dài một tháng: Festival Biển 2026 - Điểm chạm của văn hóa và du lịch bền vững Khánh Hòa

(Thanh tra) - Chiều ngày 22/6, UBND tỉnh Khánh Hòa đã chính thức công bố kế hoạch tổ chức Festival Biển 2026 với chủ đề “Sắc màu đại dương - Vươn tầm quốc tế”. Với hơn 40 hoạt động đa dạng và kỳ vọng đón tới 800.000 lượt khách, sự kiện không chỉ là một kỳ lễ hội rực rỡ mà còn là chiến lược dài hơi nhằm khẳng định thương hiệu du lịch bền vững của vùng đất “xứ Trầm, biển Yến”.

Minh Nghĩa

09:41 23/06/2026

Tin mới nhất

Xem thêm