Theo dõi Báo Thanh tra trên
Đức Anh
Thứ hai, 06/03/2023 - 21:18
(Thanh tra) - Trong tháng, các lực lượng chức năng tỉnh Nghệ An đã phát hiện 3 vụ, 6 đối tượng liên quan đến tội phạm về tham nhũng, chức vụ (so với tháng trước giảm 4 vụ, tăng 4 đối tượng). Thời gian tới, cần tiếp tục xử lý, giải quyết các vấn đề phức tạp, nổi cộm, được dư luận xã hội quan tâm, nhất là vấn đề vi phạm về đất đai, những vấn đề liên quan đến các công trình trọng điểm của tỉnh và quốc gia.
Công an TP Vinh đọc lệnh khám xét khẩn cấp Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 37-09D. Ảnh: CA
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Với phương châm thanh tra không chỉ nhằm phát hiện, xử lý vi phạm mà còn góp phần chấn chỉnh quản lý, tháo gỡ điểm nghẽn, tạo môi trường phát triển minh bạch, 6 tháng đầu năm 2026, Thanh tra tỉnh Phú Thọ đã chủ động tham mưu UBND tỉnh triển khai đồng bộ công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực, đạt nhiều kết quả tích cực.
Trần Kiên
(Thanh tra) - Không ít vụ việc tham nhũng, tiêu cực, lãng phí được báo chí phát hiện, phản ánh đã trở thành căn cứ quan trọng để các cơ quan chức năng vào cuộc xác minh, xử lý. Bằng vai trò giám sát xã hội, cảnh báo sớm nguy cơ vi phạm và lan tỏa các giá trị liêm chính, báo chí đã và đang để lại những dấu ấn đậm nét trong cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.
Thái Hải
Hoàng Hưng
Đăng Tân
Trần Kiên
Thu Huyền
Thu Huyền
Kim Thành
Dương Anh
Theo EVNNPC
Theo EVNNPC
Thanh Lương
Đan Quế
Thiên Tâm
Phương Hiếu
Hòa Bình
Mai Lê
Phương Hiếu