Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ sáu, 14/11/2014 - 09:22
Ngày 13/11, Ukraine tuyên bố tình hình an ninh tại các khu vực do lực lượng nổi dậy kiểm soát ở miền Đông nước này đang ngày càng xấu đi khi các tay súng ly khai tiến gần hơn tới các đường giới tuyến phân cách lực lượng này với các lực lượng của chính phủ.
Xe quân sự tuần tra trên tuyến đường chính gần làng Torez, phía đông Donetsk, miền đông Ukraine ngày 12/11. (Ảnh: AFP/ TTXVN)
Người phát ngôn của Hội đồng Quốc phòng và An ninh Quốc gia Ukraine Andriy Lysenko cho biết quân đội Nga đang tập trung binh lính, trong đó có cả các đơn vị phòng không, gần biên giới với Ukraine.
Tuyên bố trên của ông Lysenko được đưa ra sau những diễn biến gần đây cho thấy có hàng đoàn xe quân sự lớn di chuyển quanh các khu vực do lực lượng ly khai kiểm soát. Nhiều xe tải chở lính, quân trang quân dụng, nhiên liệu và các loại pháo cỡ lớn đã di chuyển về phía Donetsk, thành trì của lực lượng nổi dậy.
Kiev cáo buộc Moskva đang trực tiếp hỗ trợ các lực lượng ly khai. Tuy nhiên, Nga đã nhiều lần phủ nhận cáo buộc này./.
(VIETNAM+)
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Thanh Lương
Thu Huyền
Phúc Anh
Huyền Như
Hương Giang
Thành Công
B.S
Huyền Như
Hải Hà
Nhóm PV A lô Thanh tra
Bài và ảnh: Bảo Anh (Thực hiện)
Thanh Lương