Theo dõi Báo Thanh tra trên
Thứ bảy, 08/11/2014 - 07:21
Tổng Thư ký Tổ chức Hiệp ước An ninh Tập thể (CSTO) Nikolai Bordyuzha ngày 7/11 cho biết Nga tin rằng Liên minh chống khủng bố quốc tế đã tan rã.
Hình ảnh khủng khiếp của vụ khủng bố ngày 11/9 tại Mỹ
Ông Bordyuzha tuyên bố: “Sự xuất hiện của ngày càng nhiều tổ chức khủng bố được tổ chức và phối hợp chặt chẽ hơn là kết quả của sự tan rã trên thực tế của Liên minh Chống khủng bố.”
Hãng thông tấn Interfax dẫn lời ông Bordyuzha nói rằng cuộc chiến chung chống khủng bố quốc tế được bắt đầu từ sau những cuộc tấn công khủng bố ở Mỹ hồi tháng 9/2001 đã trở thành dĩ vãng, bởi “các tham vọng cá nhân của một số nhà lãnh đạo và các lợi ích nhóm hiện đang chiếm ưu thế.”
Ông nhấn mạnh Liên minh chống khủng bố không thể tồn tại nếu không có sự hợp tác giữa CSTO và NATO.
Ông Bordyuzha cũng cho rằng các phần tử cực đoan quốc tế, kể cả những kẻ đến từ những nước CSTO, có thể quay trở lại và tìm cách đấu tranh cho “sự nghiệp” của chúng bằng vũ khí sau khi được huấn luyện đặc biệt ở Syria, Afghanistan hay Iraq.
Theo Vietnam+
Ý kiến bình luận:
Hiện chưa có bình luận nào, hãy trở thành người đầu tiên bình luận cho bài biết này!
(Thanh tra) - Tại Singapore, công tác điều tra các hành vi rửa tiền được giao cho ba cơ quan thực thi pháp luật gồm: Cảnh sát Singapore (SPF), Cục Phòng, chống Ma túy Trung ương (CNB) và Cục Điều tra Hành vi tham nhũng (CPIB).
Phương Âu
(Thanh tra) - Là giải bóng đá quy mô lớn nhất lịch sử, World Cup 2026 không chỉ thu hút sự chú ý của những người yêu thể thao trên toàn thế giới mà còn đang trở thành tâm điểm của những rủi ro liên quan đến các hành vi tham nhũng, cá cược và thao túng trận đấu.
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Phúc Lâm – Minh Ngọc
Thu Trang
Nguyễn Thu Trang, Cục IV, TTCP
Bùi Bình - Thu Nhài
Bùi Bình
Bùi Bình
Văn Thanh
Thanh Nhung
Hoàng Yến
Văn Thanh
Thái Hải
Thanh Lương
Thu Huyền
Phúc Anh
Huyền Như